Quy chế hoạt động

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Webraovat.com là website rao vặt trực tuyến. Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Mục tiêu mà Webraovat.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán.

II. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Khi đăng ký là thành viên của Webraovat.com:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể đăng tin trên Webraovat.com. Việc đăng tin rao vặt trên Webraovat.com của khách hàng là miễn phí. Trừ khi thành viên muốn tin đăng của mình hiển thị ưu tiên tại vị trí có nhiều người xem.
 • Thành viên có thể đăng tin rao vặt, giao dịch mua bán, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại, quảng cáo, quảng bá, marketing, PR… theo đúng cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên Webraovat.com
 • Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình. Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.
 • Thông tin đăng của thành viên phải hợp pháp và không gây ảnh hưởng xấu đến người khác, tổ chức khác và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Webraovat.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Webraovat.com

Tất cả tin đăng trên website này đều thuộc về chính người đăng tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi tin đăng mua bán, rao vặt.

Và chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng cũng như các vấn đề phát sinh liên quan khác.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH VÀ THANH TOÁN

 • – Khi có nhu cầu đăng tải thông tin trên Webraovat.com, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:Bước 1: Bạn ấn vào nút “ĐĂNG TIN”
 • Bước 2: Tạo tài khoản và điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin của công ty – doanh nghiệp bạn đang làm việc.
 • Bước 3: Điền các thông số bảo mật để chắc rằng bạn không phải là một máy ảo , sau đó ấn vào nút “Tiếp tục”
 • Bước 4: Tạo quảng cáo mới và điền đầy đủ, chính xác các thông tin mà bạn muốn đăng tải lên trang web. Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo. Sau đó ấn vào nút “Lưu” và quảng cáo của bạn đã được đăng tải thành công.

– Khi có nhu cầu mua hàng trên Webraovat.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
 • Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các cửa hàng
 • Khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.
 • Dựa trên thông tin trên Webraovat.com, khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (Webraovat.com khuyến cáo khách hàng nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).
 • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản).
 • KH nhận sản phẩm.
 • Thắc mắc, khiếu nại.

Webraovat.com khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch.

Webraovat.com chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian (môi trường đăng tin) giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch

Webraovat.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

Webraovat.com chỉ là trang đăng tin quảng cáo rao vặt, vì vậy Webraovat.com không hỗ trợ và không phù hợp cho các hình thức thanh toán khác nhau.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Webraovat.com được Webraovat.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Webraovat.com.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Webraovat.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang Webraovat.com cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty/Tổ chức :

 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật S.G.C
 • Địa chỉ: 152/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8 , Q.Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
 • Tel: (028) 7300 6722 (Ext: 104) – (028) 6676 5443
 • Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website Webraovat.com và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Webraovat.com, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác, cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Webraovat.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: [email protected] để được giải quyết vấn đề.

V. QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Webraovat.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Webraovat.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

– Quy chế đăng tin

 • Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên Webraovat.com
 • Việc đăng tin rao vặt trên Webraovat.com của khách hàng là miễn phí.
 • Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Webraovat.com.
 • Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:

 • Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).
 • Tin không có thông tin liên lạc.
 • Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
 • Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
 • Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng
 • Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)
 • Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)

– Nghiêm cấm

 • Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
 • Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam
 • Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo

VII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA WEBRAOVAT.COM

Sàn giao dịch thương mại điện tử Webraovat.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Webraovat.com , Webraovat.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: (028) 7300 6722 (Ext: 104) , Email: [email protected]

Thành viên cũng có thể để nội dung phản hồi vào mục liên hệ trên Webraovat.com tại địa chỉ: https://webraovat.com/lien-he/. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WEBRAOVAT.COM

VIII.1 Quyền của Sàn TMĐT Webraovat.com

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com.

Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.

VIII.2 Nghĩa vụ của Sàn TMĐT Webraovat.com

Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn TMĐT Webraovat.com sẽ cố gắng hết sức để khắc phục nếu có sự cố xảy ra như mất điện, hỏa hoạn, thiên tai ảnh hưởng đến quyền lợi của thành viên. Tuy nhiên nếu những sự cố khách quan này xảy ra nằm ngoài kiểm soát của Sàn TMĐT Webraovat.com gây thiệt hại đến Thành viên thì Webraovat.com sẽ không liên đới chịu trách nhiệm.

Webraovat.com sẽ thông báo và nhắc nhở thường xuyên mọi thành viên kiểm tra tính xác thực của thông tin, hàng hóa và dịch vụ được đăng quảng cáo, cẩn thận khi thực hiện các giao dịch.

Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Webraovat.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Webraovat.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, nếu tái phạm trong gian lận cung cấp hàng hóa đối với khách hàng, Webraovat.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin của người bán đó trên Webraovat.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

IX. 1 Quyền của thành viên:

Khi đăng ký trở thành thành viên của Webraovat.com và được Webraovat.com đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com .

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com .

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin trên Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com .

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com .

IX. 2 Nghĩa vụ của thành viên:

Thành viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com.

X. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Webraovat.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế.

XI.     LIÊN HỆ
– Sàn TMĐT Webraovat.com :

 • Địa chỉ: 152/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8 , Q.Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
 • Điện thoại hỗ trợ: (08) 7300 6722 (Ext: 104) – (08) 6676 5443
 • Liên hệ: [email protected]

– Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT [webraovat.com]:

 • Sàn giao dịch Thương mại điện tử [webraovat.com]
 • Công ty/Tổ chức    : Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật S.G.C
 • Địa chỉ: 152/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8 , Q.Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
 • Tel: (028) 7300 6722 (Ext: 104) – (028) 6676 5443    Email: [email protected]
Share