Xem cá voi Bitcoin: Chỉ số báo hiệu đỉnh năm 2017 này hiện đang nhấp nháy màu đỏ

 

Chi tiết rao vặt

khi mà nhu cầu các đồng tiền ảo nên đầu tư như đối với Bitcoin vẫn ở mức cao, hành vi chốt lời hiện tại cho thấy thị phần có thể đang trên đà giảm giá. Theo Cointelegraph

Sau phổ biến tuần bán dỡ Bitcoin (BTC), những người nắm giữ Bitcoin có giá trị ròng rã cao, hoặc cá voi, cuối cùng cũng quay lại tìm.

Hoạt động mua của họ không những tăng cường lên khi giá của BTC vượt ra khỏi tam giác tăng cường dần trong 2 tháng lên mức cao nhất mọi thời đại, mà còn giữ nguyên kể tính từ lúc giá sụp đổ vào ngày 18 tháng 4.

Xem thêm: nạp tiền binance

CÁ VOI ĐÃ QUAY TRỞ LẠI ĐỂ TÍCH LŨY BITCOIN

Hoạt động mua liên tục của cá voi diễn ra vào thời khắc số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 Bitcoin đã chạm ngưỡng hỗ trợ trong 4 tháng.

Bitcoin: Số liên hệ có số dư> = 1.000. Nguồn: Glassnode

Đây có nhẽ không phải là một sự bất chợt bỗng dưng, vì sự đổi thay diễn ra vào thời điểm mà việc chốt lời trên thị trường cũng sắp với các con phố tương trợ của nó.

HÀNH VI CHỐT LỜI HIỆN TẠI ĐÃ THEO xu hướng BẢY THÁNG

mức độ thu lợi nhuận diễn ra có thể được tính từ Adjusted Spent Output Profit Ratio (aSOPR), đo lường tỷ lệ giữa giá đã bán và giá trả cho một đồng tiền khi mà bỏ qua những chuyển di của đồng tiền tạm bợ (chuyển động trong vòng chưa đầy một giờ).

nhắc cách khác, aSOPR đo lường mức lợi nhuận mà người nắm giữ đang có (tính bằng USD Mỹ) tại thời khắc họ bán đồng bạc của mình.

kể từ tháng 9 năm 2020, hoạt động chốt lời liên tiếp được tương trợ tích cực ở các cấp cao hơn. Điều này cho thấy rằng bất cứ lúc nào các đợt bán tháo dỡ đã xảy ra trong bảy tháng qua, người bán luôn nhận thấy thả sức bất chợt bán ở mức lợi nhuận cao hơn mỗi lần, so với những đợt bán túa trước ấy. Tuy vậy, xu thế này rút cuộc có thể chấm dứt.

HOẠT ĐỘNG CHỐT LỜI CHO THẤY thị phần ĐANG Ở thời điểm quan trọng

lúc thu nhỏ và xem xét hành vi chốt lời trong gần như những thị trường tăng cường giá trước đây, rõ ràng đây không những là xu thế một lần hoặc ngắn hạn mà là một mô hình dài hạn hơn trong các thị phần tăng cường giá Bitcoin.

các tuyến phố hỗ trợ này có xu hướng giữ trong ba tới 18 tháng. Biểu đồ dưới đây cho thấy sự phá đổ vỡ của tuyến phố hỗ trợ thứ 2 trong mỗi thị phần tăng cường giá đã công nhận về mặt lịch sử rằng đỉnh thị trường cải thiện giá đã ở trong ấy.

không chỉ aSOPR sắp phá vỡ lẽ mức hỗ trợ bảy tháng mà còn có một sự khác biệt to trong mô hình mới nhất của chỉ số này có thể là nguyên cớ gây lo ngại.

thường nhật, những đỉnh ngắn hạn của aSOPR mỗi lần xuất hiện ở mức cao hơn, lúc giá cải thiện hơn nữa và niềm tin càng ngày càng tăng khiến mọi người giữ lợi nhuận cao hơn sau mỗi đợt bán tháo dỡ.

tuy thế, trong mô hình mới nhất, lợi nhuận đã được tiến hành sớm hơn trong mọi đợt bán túa trong ba tháng qua (xem mũi tên màu đỏ), một mô hình thường phổ quát sau khi đã có đỉnh của thị phần tăng giá.

Xem thêm: blockfolio là gì

NGƯỜI BÁN NGẮN HẠN ĐANG NGỒI TRÊN GHẾ LÁI

mô phỏng mới nhất có thể được giảng giải là do giá cải thiện chậm hơn trong các tháng vừa mới đây và số lượng người nắm giữ ngắn hạn chốt lợi nhuận cao hơn. Giả định này được công nhận bằng cách xem xét HODL Wave, nghĩ đến về thời gian Bitcoin được giữ trong bao lâu.

Màu càng đỏ thì thời kì giữ càng ngắn. Có thể thấy rằng đó là những người nắm giữ ngắn hạn, các người đã nắm giữ Bitcoin từ từ một tuần tới ba tháng.

Bitcoin: HODL Wave. Nguồn: Glassnode

lúc chỉ Nhìn vào hành vi chốt lời của các người nắm giữ ngắn hạn, người ta có thể suy ra rằng lực lượng lái buôn này đông đảo đã bán xong. Lần giảm cách đây không lâu nhất xuống dưới giá trị 1 cho thấy rằng các người nắm giữ ngắn hạn thậm chí đã bắt đầu chốt lỗ.

Trong đợt cải thiện giá của thị phần, đây thường là nơi có thể ước mong mức đáy của giá, vì hoạt động bán có xu thế giảm đáng nói.

tuy vậy, vì những đỉnh của thị phần cải thiện giá ko được hình thành do thiếu người bán mà là do thiếu người dùng, nên điều quan yếu là phải Quan sát thiên hướng của phía cầu hiện tại.

Hoạt động khối lượng trên chuỗi hiện tại cho thấy khuynh hướng dòng vốn vẫn còn nguyên vẹn. Một vài lượng to các đồng bạc vẫn đang được đổi chủ, cho thấy rằng hoạt động mua vẫn đang diễn ra. Giá Realized, thể hiện hoạt động mua này bằng cách định giá tất cả Bitcoin dựa trên thời điểm nó chuyển di cách đây không lâu nhất trên cơ sở vật chất hàng ngày, phân phối một ý tưởng tốt về số vốn đã chuyển vào và ra khỏi Bitcoin.

Bitcoin: Giá Realized. Nguồn: Glassnode

Một tuyến đường cong dốc cho thấy khối lượng giao dịch trên chuỗi cao. Giả dụ nó được theo sau bởi một xu hướng ko đổi, nó thường cho thấy sự khởi đầu của thị phần giá xuống, vì không còn đủ khách hàng tham dự vào thị phần và sẵn sàng trả giá cao hơn nữa. Miễn sao tuyến đường cong dốc này không bị cắt ngang, thì không có gì phải lo lắng về số lượng quý khách đang giảm dần.

mặc dù bằng cớ này cho thấy rằng đỉnh thị trường cải thiện giá có khả năng vẫn chưa xuất hiện, nhưng cũng không có công nhận rõ ràng rằng người bán đã tiến hành xong việc bán hay chưa.

Việc phá tan vỡ các con phố hỗ trợ trung bình động 10 ngày của aSOPR có thể được công nhận trong vài ngày tới. Điều này có thể báo hiệu sự đổi thay xu hướng trong hành vi của người bán từ tăng cường sang giảm. Vậy nên, một kịch bản thụ động trong ngắn hạn đến trung hạn nên được coi xét ví như điều này xảy ra.

Tham khảo: những đồng coin sắp lên sàn binance

thị trường Ở MỨC quan yếu, VỚI MỨC hỗ trợ MẠNH MẼ từ $47,000 đến $51,000

Phía cung cho rằng người bán hiện đang ngồi lái, thậm chí bán lỗ trong vài ngày qua. Tuy vậy, hoạt động bán của họ ý định ​​sẽ giảm đáng nhắc trong vài ngày tới nếu như hành vi hiện tại vẫn phù hợp với các đợt bán tháo dỡ trước ấy của thị trường cải thiện giá.

nếu ko đúng như vậy, việc phá vỡ trục đường hỗ trợ bảy tháng của aSOPR có khả năng xảy ra và có thể báo hiệu sự chuyển đổi xu hướng trong khoảng tăng giá sang giảm giá. Dự định ​​sẽ có sự giảm giá mạnh hơn nữa, với mức tương trợ to Tiếp theo trong khoảng $47,000 đến $51,000.

Share

23/04/2021 10:09 am

35 days, 9 hours

Listing ID 57860823a505fee5 13 total views, 0 today