Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Xe ga Yamaha T-Max độ tuyệt đỉnh

  • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 13/09/2017 8:15 chiều
  • Ngày hết hạn: 53 những ngày, 1 giờ

Mô tả

Quá quen thuộc với những mẫu xe độ tay côn, xuất hiện và được trưng bày liên tục tại triển lãm EICMA hàng năm. Nhưng những chiếc mô tô tay ga không phải lúc nào cũng sẵn như thế, sự xuất hiện của một chiếc mô tô ga độ gần như là rất hiêm khi thấy và cũng ít ai quan tâm đến. Lần này đã có một chiếc mô tô ga độ tuyệt đỉnh.

>> Đại lý bán mũ bảo hiểm nửa đầu có kính ace a31k (bóng) – đen

Một thử thách được đặt ra từ hãng Yamaha mang tên “HyperModified”, đây là một cuộc chạy đua nho nhỏ cho ba xưởng độ có tiếng tăm được biết đến với nhiều mẫu xe độ độc đáo là RolandSands, Ludovic Lazareth và Marcus Walz. Tuy liên người dẫn đầu trong cuộc đua này tất nhiên lại do RolandSands, với thiết kế thông minh, hợp lý và hết sức ngầu.

[​IMG]

Sands thiết kế lại chiếc mô tô theo phong cách T-max Supermoto, trước hết anh “lột trần “các bộ phận trên chiếc scooter nguyên bản, các bộ phận không dùng tới, các yếu tố thừa thãi không cần thiết đều được anh loại bỏ chỉ còn trơ lại khung. Chính hệ khung nhôm trên chiếc mô tô tay ga này mới đặc biệt thu hút Sands vào chiếc xe “yamaha Tmax”, lúc này quá trình đẽo gọt bắt đầu.

[​IMG]

Khi chỉ còn lại khung chiếc mô tô Sand cắt gọt và nắn chỉnh lại đôi chút cho phù hợp với ý tưởng đã lên. Riêng với khung đuôi được kéo dài vuốt lên trên để làm phần giá đỡ cho bộ gù đuôi sẽ được đưa vào, sau đó tiếp tục thực hiện các phần tạo hình cho vỏ ngoài của chiếc xe. Vị trí để chân trước kia nằm trên bộ vỏ nhựa đã bị tháo, việc phải sắp xếp lại là không thể bỏ qua. Sands đã rất khéo chọn cách tạo ra phần để chân bằng những ống uốn, vừa cho ra được vị trí để chân hợp lý vừa cho thấy được sự thuận mắt khi nhìn không bị quá lố.

[​IMG]

Với càng sau của chiếc xe được mở rộng, kéo dài hơn, nhằm đưa được chiếc bánh lớn vào cũng như tăng chiều dài cơ sở cho mô tô. Với đầu đèn, Sands dùng mặt nạ vuông gò cong và bắt đèn pha chéo góc, tạo cái nhìn ấn tượng, mạnh mẽ hơn cho xe. Cũng bởi phải thay đổi cổ phốt và chảng ba của chiếc xe, để cắm thụt trước lớn với hành trình dài hơn, ghi đông cũng vì thế mà thay bằng một chiếc ghi đông khác lớn hơn.

[​IMG]

>> cong ty san xuat non bao hiem quang cao giá tốt giao hàng tận nơi

Sau khi hoàn thiện các phần độ thô chiếc mô tô được chuyển sang công đoạn sơn và hoàn thiện. Với không nhiều các dự án mô tô tay ga được độ cho tới thời điểm này, chiếc T-max của RolandSands dường như đang là độc tôn với thiết kế đặc biệt của mình.

Share

Không có từ khoá

15 total views, 1 today

  

Listing ID: 65259b92f5e12425

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • tour du lich
  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai