Vitamin cho bé – nguồn năng lượng giúp bé cao lớn

VND100,000.00

Chi tiết rao vặt

Vitamin cho bé – nguồn năng lượng giúp bé phát triển

 

Vitamin đóng một vai trò trong sự phát triển của cơ thể. Thiếu vitamin, trẻ em sẽ phát triển chậm, suy dinh dưỡng, mắc các bệnh về gan, mật, thiếu máu … Dưới đây là một số gợi ý để mẹ có thể cân bằng bổ sung lượng vitamin cần thiết giúp trẻ có thể phát triển khoẻ mạnh.
Vitamin là gì?
Vitamin là tên được đặt cho một nhóm vi sinh vật có thành phần hóa học và đặc tính khác nhau rất có lợi cho cuộc sống, đặc biệt là cho sự phát triển của trẻ em. Thông thường, có hai loại vitamin, vitamin tan trong nước và vitamin không hòa tan trong nước.

 

Tại sao phải bổ sung đầy đủ vitamin?
Chủ yếu sự phát triển khoẻ mạnh của trẻ có liên quan đến vitamin. Trong trường hợp trẻ bị mắc các bệnh như tiêu chảy lâu dài, khó hấp thụ, viêm gan, suy dinh dưỡng .. đều liên quan đến vấn đề thiếu vitamin. Với trẻ em khi bắt đầu đi học và tiếp xúc với môi trường mới, cơ thể luôn cần đầy đủ vitamin để tập trung cao và đạt được kết quả học tập như mong đợi.
Việc cung cấp năng lượng từ các vitamin không quá khó, vì chúng luôn có sẵn trong các thực phẩm quen thuộc hàng ngày. Ngoài ra các mẹ có thể sử dụng kẹ vitamin hoặc các sản phẩm hỗ trợ khác để tăng cường vitamin cho bé trong trường hợp bé không thể hấp thụ đầy đủ vitamin cần thiết.
Lợi ích đa dạng từ vitamin
Sự chuyển hóa chất dinh dưỡng để tăng năng lượng và sức đề kháng cho cơ thể luôn cần sự hỗ trợ của vitamin.
– Vitamin A: Cần thiết cho xương, giúp phát triển trí não và hỗ trợ thị lực.
– Vitamin B: Tăng cường sự chuyển hóa chất béo, đường, protein và kích thích sự thèm ăn.
– Vitamin C: Thanh lọc cơ thể, giảm khả năng nhiễm trùng, hỗ trợ xương, răng,….
– Vitamin D: Hỗ trợ tốt cho việc chuyển hóa canxi, giúp răng luôn cứng chắc.
– Vitamin E: Bảo vệ màng tế bào, loại bỏ độc tố, giúp da bé luôn hồng hào và căng mịn..
– Vitamin K: Có ích cho xương và máu, chống nhiễm trùng và giúp vết thương mau lành.

 

Những lưu ý cha mẹ cần nên biết về vitamin
Như đã đề cập ở trên, bổ sung vitamin cho trẻ em vừa đủ không nên thừa hay thiếu hụt. Để duy trì sự cân bằng chất dinh dưỡng, cha mẹ cần phải đáp ứng các chế độ ăn uống bao gồm thịt, cá, rau và trái cây cho trẻ em.
Nếu cho bé uống các sản phẩm hỗ trợ tăng cường vitamin thì nên chọn loại có nguồn gốc và uy tín rõ ràng, tốt nhất là nên theo chỉ định của bác sĩ.
Đừng bao giờ quên việc bổ sung vitamin cho bé mỗi ngày để tăng cường năng lượng cũng như giúp bé có sức khoẻ tốt nhất có thể.m
Share
Listing ID: 3675b9b27d56b6c8

14/09/2018 10:15 sáng