Vì sao Ethereum có thể đạt $10k trong năm nay

 

Chi tiết rao vặt

Nhà phân tích thị phần theo dõi giá coin “Spencer Noon” đã phân phối mười lý do hàng đầu vì sao Ethereum có khả năng đạt 10.000 đô la vào cuối năm 2021. Theo Newsbtc

Ethereum đã cải thiện đều đặn 5% một ngày trong tuần trước và hiện đang đạt mức cao mới là $2.955. Tại thời khắc viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức hai.946 đô la Mỹ, với vốn hóa thị phần là 341 tỷ đô la Mỹ.

THÁNG MỚI, ATH MỚI

Lần Ban đầu trong lịch sử, Ethereum có thể đạt mức trên 2.900 đô la và nó đang trên phố vượt qua mức 3.000 đô la Mỹ. Điều này sẽ giúp đồng bạc này tiến gần hơn tới vốn hóa thị phần của Bitcoin. Trong khi Bitcoin vẫn là tiền điện tử nhiều nhất, thị phần của nó đã giảm xuống dưới 49% và thị phần của Ethereum đã hơn 15%.

Xem thêm: nạp tiền việt vào binance

Theo nền móng phân tích dữ liệu Skew, đợt tăng cường giá ETH cách đây không lâu trùng với sự gia cải thiện khối lượng mua bán giao ngay kể từ giữa tháng 4.

các nhà phân tách lạc quan về sự tăng giá của ETH, dự báo rằng nó sẽ tiếp diễn trong tương lai sắp. Phần lớn những người tham gia thị trường dự đoán rằng giá Ethereum sẽ tăng cường lên 10.000 USD hoặc cao hơn vào cuối năm nay.

Bitcoin đã khôi phục trở lại mức 57.000 USD và hiện đang ở rất gần mức 60.000 đô la, một mức tâm lý cao sẽ rất quan trọng để vượt qua trong những ngày đến.

Bitcoin và Ethereum ko phải là các loại tiền điện tử độc nhất vô nhị đang tăng giá trị. Binance Coin (BNB), Dogecoin và Litecoin đều tăng cường giá. Dogecoin tiếp diễn thu hút người dùng và hiện nó đang thương lượng ở mức 0,39 USD, cải thiện sắp 17%.

các LÝ DO cơ bản ĐỂ ETH đem tới 10 ngàn đô la Mỹ

Nhà phân tích thị phần “Spencer Noon” đã cung ứng mười lý do bậc nhất tại sao Ethereum có khả năng đạt 10.000 USD vào cuối năm 2021.

  • Hiện có nhu cầu lớn đối với không gian khối ETH vì blockchain Ethereum làm lu mờ những đồng nghiệp của nó với mức phí làng nhàng hàng ngày được trả khoảng 18 tỷ đô la Mỹ.

  • Doanh số NFT trên Ethereum đã tăng vọt và gần đây đã vượt qua Thống kê 600 triệu USD.

  • Mạng Polygon dựa trên Ethereum hiện đang xử lý 1 triệu đô la Mỹ trong những đàm phán hàng ngày. Nó cũng đã tích hợp 1 vài Dự án DeFi to nhất như Aave.

  • màng lưới blockchain Ethereum hiện có hơn 50 tỷ đô la Mỹ nguồn cung stablecoin.

  • Tính đến thời khắc hiện tại, mạng blockchain Ethereum đáp ứng được 30,5 tỷ đô la trị giá mỗi ngày, gấp đôi so với mạng blockchain Bitcoin.

Xem thêm: các đồng coin mới lên sàn binance

  • các liên hệ hoạt động hàng ngày cho Ethereum đang tăng cường liên tục và đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 625 nghìn chỉ cần khoảng vừa mới đây.

  • Ethereum đang dần nổi lên như một kỹ thuật cấp tổ chức với sự lớn mạnh bùng nổ của hoạt động DeFi trong năm nay. Trong tổng số 65 tỷ đô la Mỹ bị khóa trong DeFi, phần đông các Dự án DeFi là trên Ethereum.

cộng đồng Ethereum hiện đang chờ đợi bản cập nhật ETH hai.0 được tung ra. Bởi thế, ETH có thể lớn mạnh để trở nên một trong những mạng blockchain to nhất toàn cầu. 1 Vài Công trình đã chuyển trong khoảng Ethereum sang Binance Smart Chain (BSC) trong các tháng vừa qua, thu hút một loạt những Công trình tài chính phi hội tụ (DeFi) mới.

Ethereum có thể giành lại vị thế vô thượng của mình trên thị phần DeFi với ETH hai.0. Với những thương lượng rẻ hơn và nhanh hơn, màng lưới blockchain lớn thứ 2 toàn cầu có thể một lần nữa trở nên ngôi nhà của những dApp mạnh mẽ và được sử dụng phổ biến nhất, lôi kéo khách hàng nên đầu tư vào tiền ảo nào từ Binance Smart Chain, các người trước đây đã sử dụng Ethereum.

Share

03/05/2021 9:17 am

46 days, 14 hours

Listing ID 174608f5d4d084d2 9 total views, 0 today