Về với Đà Lạt, với thiên nhiên thì nhất định không thể bỏ qua Green Box Cafe

 

Chi tiết rao vặt

Nhắc đến Đà Lạt hẳn nhiều người trong chúng ta chẳng bất ngờ và cũng chẳng lạ lẫm gì, thế nhưng đằng sau những cái tên rất hot, nhất định phải check-in như: DaLat Fairytale Land, Happy Hill, Nấc thang lên thiên đường…. nếu bạn muốn được quay về thiên nhiên với đúng nghĩa Đà Lạt, nơi không chỉ có hoa, không gian mộc mạc và hiền hòa mà còn với những điều thú vị đang chực chờ phía trước thì nhất định phải 1 lần ghé qua với quán cafe mang tên Green Box trong kì nghỉ tới đây thông qua dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt hay 16 chỗ cùng gia đình, người thân, thay vì chực chờ mua vé và bị chèn ép nhé.

Chẳng hề khác nào một Đà Lạt thu nhỏ, đến với Green Box bạn sẽ được chiêm ngưỡng một quán cafe với mô hình hệ thống rau thủy canh, khí canh hiện đại. Với  vườn cà chua sạch, bí khổng lồ chụp hình bao đẹp và với một không gian không thể xanh mướt, siêu thoáng đãng, mát mẻ hơn.

Bên cạnh không gian và mô hình không thể nào đặc sắc hơn, phần thực đơn của Green Farm hẳn sẽ khiến không ít người trong chúng ta phải bất ngờ.

Với tiêu chí tất cả đều sạch và từ thiên nhiên, đừng bất ngờ khi Green Box hoạt động theo phương châm: “From farm to table” và “Không đường – Không đá – Không nước” nhé. Nghe có vẻ nhàm chán, nhưng bù lại chúng cực kỳ tốt cho sức khỏe và nhan sắc của chị em lắm nhé.

Ngoài ra, nếu muốn mua sắm vài món đem về thì tại Green Box cũng có thể đáp ứng cho bạn với các thực phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, nguồn gốc rõ ràng và đúng giá niêm yết.

Nếu thích thú với những thông tin trên thì ngần ngại gì mà không lên ngay kế hoạch với Tongdaixe.vn – dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM cùng các dòng 29, 45 chỗ và thẳng tiến Green Box Vietnam, 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đà Lạt (cạnh Langbiang Farm) nào.

Share
Listing ID: 945cb573c34108d

16/04/2019 1:19 chiều

53 những ngày, 14 giờ