Túi nilon HD và PE

 

Chi tiết rao vặt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi nilon, nhưng có lẽ phổ biến nhất là 2 loại chất liệu nilon HD và PE. Vậy làm sao để phân biệt được 2 loại túi này?
[IMG]

  • Túi nilon HD

Đây là loại túi nilon thường, có độ cứng nhám, dễ bị gãy, tạo ra các nét nét nhăn ( hay đường gấp ) khi gấp hoặc quấn túi lại. Do vậy, giá thành của loại túi này thấp hơn các loại túi còn lại. Túi nilon chất liệu HD này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí.

[IMG]

  • Túi nilon PE

Đây là loại túi nilon tốt, có độ bóng dẻo, không nhăn, không gãy khi gấp hay uốn cong. Sử dụng loại túi này sẽ tạo ra được sự sang trọng cho các sản phẩm của quý khách hàng!
[IMG]
Các kích thước thông dụng: 17x25cm, 20x30cm, 24x34cm, 26x40cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm với các màu sắc khác nhau: Trắng, Đen, Vàng, Xanh dương, Xám, Tím, Hồng, Cam, Đỏ, Xanh lá, Trắng trong suốt (PE)
Hai loại chất liệu nilon HD và PE trên phổ biến nhất ở trên thị trường là loại túi Hột xoài và túi Ép quai xách.
Về phần in ấn, in túi nilon ( hay in bao bì) chúng ta có thể chọn phương pháp in lụa hoặc in ống đồng, tùy theo nhu cầu của mỗi người.
Bao bì Việt Sang, cung cấp và in ấn các loại túi nilon HD, túi nilon PE ra thị trường. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn tận tình và thiết kế mẫu miễn phí cho Quý khách hàng.
Tham khảo thêm trên website các loại túi khác
Website: www.baobivietsang.com

In túi nilon, túi ni lông

Share
Listing ID: 34157747ed08aa7e