trường y tp hồ chí minh thường đào tạo VB2 CĐ điều dưỡng tại HCM

VND9,999.00

Chi tiết rao vặt

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:

 

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–

Tử vong vì ung thư tiếp tục giảm
Ung thư gan dường như đang gia tăng, một tin xấu trong báo cáo hàng năm về lạc quan của một quốc gia về ung thư cho thấy sự sống còn tiếp tục cải thiện.
Nhìn chung, tỷ lệ tử vong của người Mỹ từ ung thư đã giảm 1,1% một năm kể từ năm 1993, một xu hướng tiếp tục vào năm 2002 – những con số gần đây nhất có sẵn – các nhà nghiên cứu báo cáo trong Tạp chí của Viện Ung thư Quốc gia.

Tỷ lệ trường hợp mới được giữ ổn định cho nam giới. Tuy nhiên, sự gia tăng về mức độ chẩn đoán của phụ nữ vẫn ở mức thấp, nhưng vẫn tăng lên – 0,3% / năm kể từ năm 1987 – chủ yếu là do tăng tỷ lệ ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư hạch.

Đáng ngạc nhiên, một bệnh ác tính hiếm gặp khác đang trở nên phổ biến hơn: ung thư gan. Báo cáo cho thấy tăng hàng năm là 3% trong số những người đàn ông da trắng, 4,5% trong số những người đàn ông da đen, 3,7% trong số những phụ nữ da trắng và 5% trong số những phụ nữ Hispanic.

Không rõ những gì thúc đẩy sự gia tăng; Một nhân tố có thể là nhiễm viêm gan.

Brenda Edwards của NCI, đồng tác giả của báo cáo với các nhà khoa học thuộc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và Hiệp hội các Cơ quan đăng ký Ung thư Trung ương Mỹ, nói.

Một mối quan tâm khác là đảm bảo rằng bệnh nhân được chăm sóc dựa trên các hướng dẫn của chuyên gia mới nhất. Báo cáo cho thấy số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, được coi là một lý do quan trọng tại sao tử vong đang giảm. Nhưng có những khoảng trống, bao gồm:

Nhiều bệnh nhân ung thư vú chỉ lấy khối u thay vì toàn bộ vú, nhưng một số lượng đáng kể bỏ qua bức xạ tiếp theo được khuyến cáo để giết chết bất kỳ tế bào ung thư còn sót lại.
Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên ít có khả năng được điều trị hóa chất được khuyến cáo sau khi phẫu thuật cho ung thư đại trực tràng tiến triển.
Chỉ có 34% phụ nữ được Medicare thụ hưởng đã bị ung thư buồng trứng cắt bỏ bởi bác sỹ chuyên khoa về ung thư phụ khoa, một chuyên gia được coi là có kết quả tốt hơn các bác sĩ phẫu thuật tổng quát hơn.
Mặc dù có một cuộc tranh luận về việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt thích hợp nhất, nói chung những người đàn ông da đen được chăm sóc ít tích cực hơn nam giới da trắng.

Share
Listing ID: 6835d79f6b29d611

12/09/2019 2:45 chiều

56 những ngày, 18 giờ