Trường cao đẳng xét nghiệm Hồ chí minh chuyên đào tạo VB2 cao đẳng dược học tại quận tân phú HCM

VND9,999.00

Chi tiết rao vặt

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–

 

Insulin qua đường hô hấp Bước chính
Các chuyên gia y tế liên bang hôm thứ Năm đã đề nghị chấp thuận của chính phủ về loại insulin hít đầu tiên, đưa ra một số bệnh nhân tiểu đường thay thế cho nhiều lần tiêm hàng ngày của họ.
Khuyến cáo của Ban Cố vấn về Thực phẩm và Dược phẩm đã được đưa ra bất chấp các câu hỏi về việc sử dụng thuốc ở những người bị bệnh phổi hoặc đã tiếp xúc với khói thuốc gián tiếp.

Một số cố vấn cũng quan ngại rằng bệnh nhân có thể không sử dụng thiết bị đúng cách. Các đại diện của công ty dược phẩm cho rằng thuốc hít không phức tạp hơn những loại thuốc tiêm mà nhiều người bị tiểu đường phải dựa vào.

Các thành viên hội đồng đã hai lần bỏ phiếu bình chọn 7-2 để đề nghị FDA chấp thuận Exubera cho mỗi loại bệnh tiểu đường thông dụng nhất. Thuốc này đang được sản xuất bởi Pfizer, Sanofi-Aventis và Nektar Therapeutics.

FDA thường tuân theo các khuyến nghị của các ủy ban cố vấn, nhưng không bắt buộc.

Exubera , có thể giúp những người bị tiểu đường không muốn tiêm thuốc. Insulin đang được phát triển bởi Pfizer Inc., Sanofi-Aventis và Nektar Therapeutics.

Trong các thử nghiệm thuốc, các nhà nghiên cứu thấy rằng insulin hít thường có hiệu quả như tiêm để kiểm soát lượng đường trong máu.

Tiến sĩ Eugene Barrett, cựu giám đốc của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ và Giám đốc Trung tâm Tiểu đường thuộc Hệ thống Y tế Đại học Virginia cho biết: “Insulin hít vào sẽ có thể chấp nhận được đối với một số bệnh nhân”, WebmD hồi đầu năm nay.
Nick Freemantle, tiến sĩ của Đại học Birmingham, Vương quốc Anh, đã tiến hành nghiên cứu cho Pfizer và Aventis, những bệnh nhân sẽ không chích insulin – ngay cả khi bác sĩ của họ bảo họ làm như vậy – sẽ dùng dạng hít nội tiết dạng hít.
Tuy nhiên, một số bệnh nhân đã hít insulin đã ho hen và giảm nhẹ khả năng thở.

Ước tính có hơn 18 triệu người ở Hoa Kỳ mắc bệnh tiểu đường, mặc dù một số người không biết điều đó. Hầu hết đều có loại 2, một tình trạng liên quan đến chứng béo phì xảy ra khi cơ thể không thể sử dụng hiệu quả insulin mà nó gây ra. Đôi khi điều này có thể được điều trị bằng thuốc thay vì tiêm.

Ít hơn 10 phần trăm có Loại 1, một rối loạn trong đó hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy. Điều này đôi khi được gọi là bệnh tiểu đường vị thành niên.

Số người ở Hoa Kỳ mắc bệnh tiểu đường được cho là tăng gấp ba lần trong thế kỷ qua.

Insulin hít có thể được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu cho những người có loại thuốc cần tiêm insulin trước bữa ăn. Nó sẽ không thay thế việc tiêm insulin tác dụng lâu hơn Những người bị ĐTĐ tuýp 1 cần phải dùng vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ, theo tài liệu của FDA.

Vào thứ sáu, ủy ban tư vấn sẽ xem xét điều trị bệnh đái tháo đường type 2 khác, muraglitazar, được phát triển bởi Bristol-Myers Squibb. Thuốc viên sẽ được bán dưới thương mại Pargluva và sẽ kiểm soát lượng đường trong máu.

Share
Listing ID: 7435d78abc77fdaf

11/09/2019 3:10 chiều

55 những ngày, 18 giờ