Trung tâm nào dạy tiếng Nhật tốt ở Tp. HCM?

 

Chi tiết rao vặt

trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM – Nhật ngữ SOFL với trên 10 năm kinh nghiệm, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, các lớp học luôn được khai giảng liên tục. Đây sẽ là địa chỉ uy tín nhất cùng bạn chinh phục tiếng Nhật.

Những lý do khiến bạn muốn tham gia lớp học tiếng Nhật

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Nhật. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Nhật Bản hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Nhật Bản vốn đang rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Nhật là bước khởi đầu cho ước mơ du học Nhật mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

 • Đầu tiên học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Nhật Bản
 • Học tiếng Nhật tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Nhật Bản. Những năm trở lại đây Nhật Bản đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Bạn có thể tìm trung tâm học tiếng Nhật Hồ Chí Minh ở đâu?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL có địa chỉ tại Số 63 Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – TP. HCM, chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện thi JLPT, giao tiếp, du học… Là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2008 ở Hà Nội, hiện tại trung tâm đã có cơ sở mới tại Hồ Chí Minh, SOFL đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật.

Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Nhật Bản bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Tại sao bạn nên chọn Nhật ngữ SOFL?

 • Đội ngũ giáo viên Việt – Nhật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, luôn cố gắng đem tới cho học viên những giờ học tốt nhất và dễ hiểu nhất.
 • Phương pháp và lộ trình dạy học được đầu tư và xây dựng trong nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn đang cần học tiếng Nhật.
 • Chất lượng các khóa học cực tốt, cùng mức học phí cực kì ưu đãi. Đó chính là lý do tại sao khóa học này hoàn toàn phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên và với người đi làm. Đây là một trong các tiêu chí nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên có nhiều cơ hội cải thiện các kỹ năng trong tiếng Nhật cho mình.
 • 100% học viên hài lòng với chất lượng khóa học tại SOFL, thì việc bạn học chắc chắn giỏi là điều hoàn toàn có thể, bởi  chất lượng khóa học đã được kiểm nghiệm trên hàng chục nghìn học viên tại SOFL.
 • Học viên được rèn luyện toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Trung Tâm tiếng Nhật SOFL có 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, và 1 cơ sở tại TP. HCM các bạn có thể chọn cho mình địa điểm thuận tiện nhất để học.

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật ở Quận 10 HCM uy tín, chất lượng thì SOFL chính là điểm đến hoàn hảo nhất cho bạn.

Cam kết của SOFL về lớp học tiếng Nhật tại TP. HCM

 • Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
 • Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Nhật tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.
 • Kết thúc khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Chúng tôi tin rằng bài viết này đã phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính bạn khi lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TP. HCM. SOFL luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học tại Trung tâm.

Share
Listing ID: 5485c0f91a0cf160