TRỊ LIỆU BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN – TẠI SAO KHÔNG?

 

Chi tiết rao vặt

Công việc hiện tại của bạn có quá nhiều áp lực? Tinh thần bạn đang trong trạng thái rơi tự do vì quá Stress.

Trị liệu bằng tinh dầu là gì?

Trị liệu bằng tinh dầu thiên nhiên là phương pháp sử dụng các tinh chất chiết xuất từ các loại cây cỏ có sẵn trong tự nhiên để ứng dụng trong việc điều trị tâm lý và chữa bệnh, tạo ra sự hài hòa về mặt cảm xúc, tinh thần và cơ thể.

Trị liệu bằng tinh dầu ra sao?

Người ta thường sử dụng tinh dầu thiên nhiên như liệu pháp hương thơm để giải tỏa thần kinh. Có thể nhỏ vài giọt tinh dầu lên đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để thanh lọc không khí, tạo ra mùi hương dễ chịu, giúp giải tỏa áp lực, căn thẳng trong công việc.

Lợi ích của việc trị liệu bằng tinh dầu

Tinh dầu mang sức sống, năng lượng, được ví là nhựa sống của cây và mạnh gấp 100 lần các thảo dược sấy khô. Tinh dầu tác động trực tiếp đến cơ thể người qua 2 đường chính là qua hô hấp và qua da.

Lưu ý khi lựa chọn tinh dầu để trị liệu

– Chỉ mua tinh dầu ở những địa chỉ uy tín, chất lượng

– Mua hàng có thương hiệu, nhãn hiệu công ty để được đảm bảo

– Nhãn chai có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng – Lọ đựng tinh dầu thường tối màu và còn vết niêm phong

Một số loại tinh dầu ứng dụng hiệu quả trong trị liệu

Tinh dầu xông hoa nhài: có công dụng hiệu quả trong việc giảm trầm cảm sau sinh, điều hóa kinh nguyệt, cải thiện độ đàn hồi của da, mang lại nguồn năng lượng, sự lạc quan

Tags: máy xông tinh dầu | máy phun sương tinh dầu | máy phun tinh dầu | máy khuếch tán | máy tỏa hương tinh dầutinh dầu treo xe ô tô | tinh dầu dành cho xe ô tô | tinh dầu treo xe hơi

Share