Trang bị Film cách nhiệt ô tô cho xe gia đình

 

Chi tiết rao vặt

Trang bị Film cách nhiệt ô tô cho xe gia đình | Phim cách nhiệt Classis chính hãng cao cấp.

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc dán phim cách nhiệt ô tô như, dán phim cách nhiệt loại nào tốt, dán màu gì cho xe để vừa sang trọng vừa giữ được sự riêng tư cho người ngồi trong xe. Và đây là bài viết chi tiết nhất về phim cách nhiệt ô tô. Quý khách tham khảo cùng Phương Đông Auto nhé.

Những tính chất của phim cách nhiệt ô tô vô cùng quan trọng mà Quý khách hàng nên sử dụng ngay sau khi mua xe

Vì sao phải dán phim cách nhiệt ô tô ?

Khi xã hội phát triển thì xe ô tô không còn là cái gì quá đắt đỏ. Việc sở hữu một chiếc ô tô giờ chỉ trong bàn tay của nhiều gia đình. Vì vậy để trang bị cho xe gia đình cũng cần phải chăm chút và cẩn thận hơn. Vậy ta sẽ trả lời câu hỏi? Vì sao phải dán phim cách nhiệt ô tô.

Ngăn tia UV ( Đây là dòng tia có hại trực tiếp đến da và cơ thể ) Những tia UV này được loại bỏ 100% trên kính lái khi sử dụng liên tục trong quá trình di chuyển.
Được thiết kế bằng nhiều lớp PET khác nhau, vừa ngăn được các tia có hại vừa chống vỡ vụn kính và khả năng che , giữ sự riêng tư cho những người ngồi trong xe
 • Ngăn nhiệt với những mã xịn của Classis có thể ngăn tới 60 đến 85% nhiệt độ trực tiếp bên ngoài vào nội thất xe
 • Ngăn tia UV, tia hồng ngoại trực tiếp vào da và vào mắt
 • Chống vỡ vụn kính khi đi trên đường cao tốc
 • Ngăn những cái nhìn từ bên ngoài vào trong xe
 • Giảm thiểu việc tổn hao nhiên liệu điều hòa khi trời nóng
 • Tạo cho xe trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Vì những lý do đó mà phim ( Film) cách nhiệt còn là tấm lá chắn bảo vệ hoàn toàn những người ngồi bên trong xe khi ta di chuyển trên đường. Vì vậy việc trang bị những tấm phim cách nhiệt tốt ,chính hãng và nơi chuyên nghiệp rất quan trọng.

Dán phim cách nhiệt ô tô gia đình như thế nào?

Dán phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi tay nghề và sự cẩn thận của nhân viên. Nhìn những tấm cách nhiệt tưởng dễ nhưng lại khá phức tạp, nhất là kính lái và kính hậu. Vậy dán phim cách nhiệt theo các Quy trình sau:

 • Đo khổ kính và cắt phim theo khổ kính
 • Kính sườn ướm và cắt bên ngoài tạo phom
 • Kính chắn gió và kính hậu phải khò tạo phom ( bên ngoài)
 • Tẩy sạch kính ( Dù kính mới hay kính cũ)
 • Che chắn cẩn thận mặt taplo, tapli
 • Bóc phim và vào các kính
 • Gạt phim và chờ chân phim nổi gạt lại
 • Làm sạch lại xe và bàn giao tới khách hàng là hoàn thành quy trình dán phim
Lấy phome kính chắn gió, việc tưởng đơn giản nhưng cần kỹ thuật viên có tay nghề từ 2 đến 3 năm ( Nhân viên Phương Đông Auto đã làm việc tới 9 năm )
Kính hậu cũng được kỹ thuật viên chuyên nghệp xử lý rất nhanh và chính xác
Những kỹ năng của đội ngũ kỹ thuật viên Phương Đông Auto luôn là số 1, thật thà, cẩn thận và chuyên nghiệp.
Những dòng xe khó như BMW, Mercedes, Posrcher, Range Rover , Volkswagen, Volvo …. đều được dán phim Classis Sprectra 65 tại Phương Đông Auto
Tất cả các dòng xe đều được đội ngũ kỹ thuật Viên Phương Đông Auto xử lý cực hoàn hảo và chất lượng. Nhanh chóng xử lý nhanh và chuẩn xác từng xe.
Tư vấn và lựa chọn màu sắc vô cùng phù hợp. Mọi dòng xe đều phù hợp với những màu sắc khác nhau, nhìn từ ngoài vào trong tối, nhưng từ trong ra ngoài cực trong, dù đi ban đêm hoặc trời mưa không làm giảm tầm nhìn.

Các giấy tờ liên quan về chất lượng sản phẩm Classis?

Khi thị trường nháo nhào về các sản phẩm phim cách nhiệt, thì Phương Đông Auto đi theo hướng riêng, ổn định, chất lượng và cao cấp. Năm 2009 Phương Đông Auto đã làm dòng phim cách nhiệt cao cấp Classic window film chính hãng và phát triển đến ngày nay. Dù đi chậm nhưng chắc và luôn mang tới Quý khách những sản phẩm phù hợp với môi trường Việt Nam nhất.

( C/O : CERTIFICATE OF ORIGIN/PROCESSING ) Giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc sản phẩm tại califoria.usa và nhập qua nước thứ 3 Singapore phân phối.
(PACKING LIST ) : Giấy thông quan các quận phim được gửi về Việt Nam qua đường tàu thủy, sản phẩm được xuất từ Singapore
Đầy đủ các dụng cụ trong ngành nội thất ô tô để xử lý cho từng dòng xe ô tô

https://phuongdongauto.com/san-pham/trang-bi-film-cach-nhiet-o-to-cho-xe-gia-dinh/

Share
Listing ID: 4375d7b4808ba67e

13/09/2019 2:41 chiều

57 những ngày, 18 giờ