Top những công cụ check bài viết chuẩn SEO cho Website

VND70,000

Chi tiết rao vặt

SEOPressor

SEOPressor cung cấp dịch vụ cho hơn 23 triệu thiết kế Website bằng WordPress và rất dễ hiểu tại sao nó lại nằm trong danh sách này.

Bảng điều khiển của họ trình bày tất cả dữ liệu SEO của bạn và tất nhiên bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng để xác định và sửa mọi lỗi trên bài viết của mình.

Chúng cho phép bạn tối ưu hóa tối đa ba từ khóa. Đặc biệt  thuật toán mới được thiết kế của SEOPressor được xây dựng dựa trên phân tích 3 tỷ dữ liệu để việc thu thập dữ liệu trang web của bạn gần giống như chính Google thu thập.

Nhưng điều đáng tiếc là, SEOPressor không có phiên bản miễn phí, nhưng các tùy chọn trả phí của họ chỉ bắt đầu từ $ 9 một tháng, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp.

Bạn có thể thấy doanh số bán hàng và chuyển đổi dữ liệu theo thời gian thực cho bất kỳ trang web và chiến dịch nào đã thúc đẩy lưu lượng truy cập đó. Bắt đầu dùng thử công cụ ngay hôm nay để được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

The SEO Framework

Framework SEO khác với các plugin WordPress SEO khác vì nó được điều khiển bởi AI do đó, nó sẽ tự động phân tích và tối ưu Website  của bạn mà không cần phải thực hiện thủ công như các plugin khác.

Nó được cài đặt cấu hình sẵn, nhưng bạn có thể tùy chọn điều chỉnh cài đặt để đáp ứng nhu cầu của mình thông qua trí thông minh được tích hợp sẵn nó sẽ tối ưu hóa các trang trên trang web của bạn mà bạn không cần phải làm gì cả.

Trong đó bao gồm cả việc tự động tạo tiêu đề và mô tả của trang mà chắc chắn sẽ được Google công nhận.

Ngoài ra, nó không có nhãn hiệu nên bạn sẽ không thấy Khung SEO ở bất kỳ đâu trên trang web của mình.

Phiên bản miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng một số tiện ích mở rộng như Anonymous, nhưng nếu bạn muốn liên kết nhiều trang web, có quyền truy cập API hoặc các tiện ích mở rộng cao cấp như SEO Local, bạn sẽ cần nâng cấp phí hoặc sử dụng gói kinh doanh của họ.

Premium SEO Pack

Premium SEO Pack tự hào rằng đó là plugin SEO tốt nhất cho WordPress, nhưng bạn có thể hiểu là bất kỳ nhà sản xuất nào cũng điều mong muốn như vậy. Thật ra có rất nhiều plugin tốt hiện có trên thị trường, quan trọng là nó có phù hợp với bạn hay không thôi.

Và tất nhiên các gói SEO cao cấp thì luôn có rất nhiều tính năng tuyệt vời và bạn nên trải nghiệm thử nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa trang web của mình và bạn có điều kiện.

Giống như nhiều phiên bản khác, nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí,và đương nhiên  với các tùy chọn trả phí sẽ đi kèm với rất nhiều tính năng độc đáo.

Mặc dù phiên bản miễn phí không đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật được trả bằng những phiên bản cao cấp, nhưng nó bao gồm một tính năng duy nhất: tối ưu hóa hàng loạt.

Mô-đun Tối ưu hóa cho phép bạn tối ưu hóa tất cả các bài đăng và trang của mình cùng một lúc để tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và các từ khóa meta từ khóa của bạn.

Tính năng này chắc chắn sẽ làm cho Premium SEO Pack trở nên khác biệt với các plugin khác. Đáng để bạn sử dụng cho trang web của mình để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 WP Meta SEO

WP Meta SEO là một plugin dành riêng cho những người ít hiểu biết về SEO.

Một điều thực tế là nhiều blogger và chủ doanh nghiệp không hiểu SEO là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến trang web của họ. Nhưng may mắn thay, những plugin như thế này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được bài viết chuẩn SEO một cách dễ dàng.

Điều đầu tiên plugin này sẽ liệt kê các danh sách các vấn đề SEO Hiện đại có trên trang web của bạn.

Bạn có thể di chuột qua từng vấn đề và nó cung cấp cho bạn mô tả cơ bản về vấn đề là gì và bạn có thể khắc phục nó như thế nào. Quá đơn giản đúng không?

Nếu bạn muốn làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn, bạn có thể liên kết WP với Google Analytics để phân tích sâu hơn nội dung trung tâm, mô tả và từ khóa của bạn.

Plugin này không chỉ tốt cho người mới bắt đầu, mà nó cũng có đủ các tính năng để gây ấn tượng ngay cả với một Công ty SEO dày dặn kinh nghiệm và sẽ không gặp khó khăn gì khi bạn có thể dễ dàng đưa Website lên top bằng những bài viết chuẩn SEO.

Share

07/04/2021 2:41 pm

44 days, 11 hours

Listing ID 498606d61fc81287 16 total views, 0 today