Tổng kho màn khung nhập khẩu Việt Nam

VND900,000.00

Chi tiết rao vặt

Bạn cần tìm màn khung phòng ngủ , liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất , nội thất minh hiền cung cấp cho bạn sản phẩm mang độ bền theo thời gian tuyệt vời !.

Là mẫu màn khung không cần khoan tường, MK35 có 2 khung phía đầu giường được làm bằng inox 304 vô cùng chắc chắn, kết hợp với phần đình khung bằng hợp kim nhôm mạ chống gỉ, mang đến cho bạn một chiếc màn khung vô cùng chắc chắn và đảm bảo tính bền vững với thời gian.

Khi không sử dụng bạn chỉ cần kéo phần vải màn về 2 phía đầu giường thông qua cơ chế ròng rọc trơn tru, giúp không gian sử dụng thoáng hơn.

Phần vải phía trên được kết hợp từ 2 lớp xếp lượn sóng, nhiều họa tiết bắt mắt, lưới lỗ nhỏ tăng khả năng chống muỗi.

MK35 có 4 màu để người dùng lựa chọn là màu tím, màu trắng, màu vàng và màu hồng.

Màn khung xếp gọn là mẫu màn khung có khung ở phần đình màn có thể thu gọn về phía đầu giường khi không sử dụng, không chiếm nhiều không gian cho phòng ngủ, giúp các thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt thoải mái hơn.

Cấu tạo của màn khung xếp gọn

Màn khung xếp gọn có nhiều loại khác nhau, mỗi nhà sản xuất lại sản xuất theo một kiểu khác nhau vậy nên cấu tạo có nhiều sự khác biệt. Nếu như nhắc tới màn khung xếp gọn của Việt Nam chúng ta sẽ nghĩ tới mẫu màn có khung được bắt vào tường và được thu gọn thông qua hệ thống khung giống nhiều chữ x kết nối với nhau:

Màn khung xếp gọn Việt Nam

Các mẫu màn khung xếp gọn này có nhiều nhược điểm như khung bị lộ quá nhiều, tạo cảm giác thô cứng, đồng thời khung được thiết kế quá cao thành ra mỗi khi cần thu khung vào người dùng cần sử dụng một chiếc gậy đi kèm để đẩy, gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra một điểm trừ rất lớn của mẫu màn này là do thiết kế không đảm bảo nên thường dùng được khoảng 1 năm là khung sẽ bị trũng xuống, không đảm bảo khi sử dụng.

Ngược lại các mẫu màn khung xếp gọn nhập khẩu thường có khung được thiết kế dạng ăng ten (mẫu MK03, MK17, MK18) hơi chếch lên phía cuối giường hoặc khung có độ dày lớn (mẫu MK24) giúp khung luôn bền vững với thời gian.

Khung màn thu gọn nhập khẩu

Cơ chế hoạt động của màn khung thu gọn nhập khẩu

Một điểm cộng nữa của màn khung xếp gọn nhập khẩu là thiết kế, khi sử dụng vải màn sẽ che hầu hết khung màn, kết hợp với khung cong chữ U vậy nên sẽ mang tới phòng ngủ của bạn sự mềm mại, không cứng nhắc như các kiểu màn khung hình vuông khác.

Share
Listing ID: 2795d54d02ae37f7

15/08/2019 10:25 sáng

51 những ngày, 14 giờ