Tìm hiểu về dòng sever vận tốc cao Power System

 

Chi tiết rao vặt

 

Trên Thị Phần máy chủ việt nam đã xuất hiện máy vi tính nguyên bộ Brand Name việt nam có tên là Power System thuộc dòng máy phối hợp các công dụng & công nghệ tiên tiến mới nhất. Với cấu hình mạnh, dòng sản phẩm này dành riêng cho nhà tạo mẫu bài bản và chuyên nghiệp, vui chơi thời thượng.

>>> Xem thêm: CSE-813MTQ-600CB

hướng đến về dòng sever vận tốc cao Power System

Với hai màu chủ đạo xám & trắng sữa, mẫu mã đẹp với các đường cong mềm mại, thùng máy của mình sản phẩm này trông minh chứng và khẳng định & tao nhã.
Power System thuộc dòng máy vi tính có tương đối nhiều lựa chọn cho bộ xử lý, người tiêu dùng có thể tùy chọn CPU Intel Pentium 4 từ là một,5 – 2,53GHz.

đặc biệt là sản phẩm này có thêm quạt thông gió trong thùng máy để tiếp tục đối lưu dòng không khí phía bên trong, nhằm điều hoà độ ẩm cho tất cả hệ thống, hoạt động êm.
Power System dùng bo mạch chủ Asus P4B533-E (xem Phường World nước ta 06/2002 trang 27), là loại bo mạch bổ trợ khá đầy đủ những tác dụng và công nghệ tiên tiến mới, nhiều tiện ích đi kèm, dễ sử dụng. Ngoài CD-ROM của card màn hình hiển thị, những trình tinh chỉnh cho những dòng thiết bị trong máy ghi trên một CD-ROM & đĩa CD “cứu hộ” (Quick Restore) được chấp nhận phục sinh, thiết đặt lại hệ thống nhanh chóng. Với card âm thanh có chức năng 5.1 phối hợp ngay trên bo mạch chủ, người tiêu dùng còn có thể hưởng thụ âm thanh vòng qua hệ thống loa Nansin S-6000 4.1.
kết quả thí điểm cho biết hệ thống này khá không chuyển biến & mạnh. Với phần mềm thử nghiệm SYSmark 2002 & P WorldBench 4, điểm bình quân sau không ít lần chạy khớp ứng là 235 và 114.

>>> Xem thêm: CSE-825TQ-R720LPB

Dòng máy tính xách tay Power System là Brand Name máy tính xách tay Thái Sơn có screen, chuột và bàn phím mang nhãn hiệu khác mà không hẳn là tên thương hiệu Thái Sơn. Sản phẩm được Bảo Hành 3 năm trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về máy chủ này các chúng ta cũng có thể liên hệ với chúng tôi, Doanh Nghiệp cổ phần tài liệu trực tuyến VN chuyên cung ứng dịch vụ thuê mướn máy chủ ảo giá rẻ, thuê máy chủ vận tốc cao, thuê chỗ đặt bài bản cho mọi đối tượng từ cá thể , những Doanh Nghiệp cho đến Doanh Nghiệp vừa và lớn,….

>>> Xem thêm: CSE-822T-400LPB

Share
Listing ID: 3785cbbddf9d56e4

21/04/2019 10:05 sáng

23 những ngày, 19 giờ