Tìm đại lý phân phối khung tương tác trên toàn quốc

VNDLiên hệ.

Chi tiết rao vặt

Do nhu cầu phát triển hệ thống và triển khai đơn hàng tại các tỉnh thành toàn quốc Công ty Đại Nam cần tìm đại lý phân phối khung tương tác tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với những chính sách ưu đãi về giá nhập, hỗ trợ tư vấn trực tiếp, hướng dẫn đào tạo lắp đặt và đào tạo cách sử dụng sản phẩm một cách tối đa; Đại Nam cam kết đảm bảo hỗ trợ tối đa cho các đại lý trong quá trình kinh doanh sản phẩm.

Để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng Quý Khách Hàng vui long liên hệ: Mr Trung SĐT 0397123198 (phụ trách kinh doanh phân phối – Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam)

Khung tương tác Gaoke là thiết bị biến chiếc tivi thường thành tivi tương tác giúp người sử dụng có thể tương tác chấm chạm trực tiếp trên màn hình tivi giống như sử dụng một chiếc điện thoại thông minh.

Khung tương tác đang được áp dụng rất hiểu quả trong các môi trường như: giáo dục mầm mon, giảng dạy tiếng anh, giảng dạy kỹ năng, hay trong kinh doanh bất động sản, bệnh viện và các văn phòng . Việc áp dụng khung tivi tương tác vào trong hoạt động hàng ngày đã biến những môi trường không gian khô khan thành những khoảng thời gian thú vị với những trải nghiệm tuyệt vời với cảm ứng tương tác 3D.

Khung tương tác Gaoke là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gaoke (Top 1 thương hiệu thiết bị tương tác trên thị trường Đông Nam Á); Sản phẩm được xuất khẩu sang rất nhiểu nước châu Âu và đặc biệt có trụ sở kinh doanh tại Đức. Tại Việt Nam, Công ty cổ phần thiết bị khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối độc quyền khung tương tác Gaoke.

Để xem thông tin chi tiết về tính năng và ứng dụng của sản phẩm Quý khách hàng truy cập đường link: https://www.youtube.com/watch?v=R89Z-xWj6wM&t=66s

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách hàng!

Liên hệ: Công ty cổ phần thiết bị khoa học kỹ thuật Đại Nam

Địa chỉ: Số 15 ngõ 98 Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 765 8333. Hotline: 097 13 789 68

Website: www.dainamcorp.net

Share
Listing ID: 285c8866bbc737e