Chia sẻ 3 cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada Affiliate

VNDCó các cách tiế

Chi tiết rao vặt

Lazada là gì?

Được xây dựng thương hiệu vào tháng 02 năm 2012, Lazada Việt Nam đã mau chóng trở nên một phần quan trong trọng của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.Với khẩu hiệu “Một nhấn, nghìn một thể ích”, Lazada Việt Nam không chỉ phân phối các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn đạt được các trải nghiệm thú vị cùng trị giá ưu việt đến quý khách. Cho tới thời điểm hiện nay, Lazada đã cung ứng hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng không giống nhau, đáp ứng rất nhiều nhu cầu của người sử dụng Việt Nam. Kiên cố trong năm 2015, Lazada sẽ còn tiến xa hơn nữa để trở thành kênh tậu mua trực tuyến uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?

khi tham gia kiếm tiền trong khoảng các chương trình Lazada Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có dịp được hưởng tới 8%-12% doanh thu trên mỗi sản phẩm.

Lazada hiện nay có chương trình Affillate (chia sẻ lợi nhuận) đấy là các bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại lazada sau đấy bạn chèn vào website, blog hay thậm chí ko có website thì các bạn cũng có thể có tiền huê hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên facebook, hay các mạng phường hội, email marketing…

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?

1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt truyền bá Lazada lên website.

hai. Quý khách tiềm năng bấm vào quảng cáo

3. Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn

4. Người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada sẽ được nhận phần trăm huê hồng từ mặt hàng ấy.

3 cách kiếm tiền tuyệt vời với Lazada Affiliate

vun đắp một website thông tin về những mã giảm giá trên Lazada Affiliate

Đây là một mô hình khá rộng rãi trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Xu thế sắm tìm đang tăng cường rất nhanh và trước lúc chọn sắm sản phẩm, đa phần quý khách thường đi săn giảm giá.

Đây là một mô phỏng rất nối tiếng ở nước ngoài bạn có thể tham khảo:

Ở Việt Nam, những website theo mô phỏng này thường san sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi lúc sắm tìm tại những trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông báo khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

khi khách hàng bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link đến hệ thống website của Lazada hay các mạng tiếp thị khác. Bạn ý sẽ nhận được huê hồng lúc khách hàng sắm sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie người mua, Như thế nên sẽ Tracking được đơn hàng khách hàng mua.)

xây dựng một website danh bạ Website cho Lazada Affiliate

Đây là mô phỏng Lazada Affiliate đang ứng dụng hơi thành công, có thể đề cập là doanh số tiếp thị liên kết khá khủng ấy là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và lựa chọn các website tốt nhất theo từng ngành để giới thiệu đến người mua internet Việt Nam.

Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và các Box sản phẩm mua tìm. Đây là website có lượng truy vấn cập rất to, Vì vậy số lượng người bấm vào link rất lớn (Từ banner, text link, sản phẩm).

dùng Email Marketing Optin

Đây là cách tôi đang dùng và thể nghiệm rất khả quan. Chiến dịch cách đây không lâu nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K quý khách mới cứng (Database tôi vun đắp tổng hợp phổ quát nguồn), sau 24h có đến 2796 lượt nhấn và mang đến 45 đơn hàng được đặt.

một số Key bán hàng từ Lazada Affiliate

Kết quả nhấn vào hệ thống Lazada

Kết quả đơn hàng Lazada công nhận

Mẫu Email gửi khách hàng

tương tự để kiếm tiền được từ Lazada Affiliate, bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong ấy có Nội dung và phương tiện là hai vấn đề quan trọng nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.

Share