Tiếp thị liên kết Amazon là gì? Lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate

 

Chi tiết rao vặt

đề cập đến Affiliate Marketing vững chắc chúng ta phải nói đến chương trình tiếp thị liên kết với Amazon bởi đây là mô phỏng tiếp thị kết liên thành công Trước tiên trên quy mô to. Không chỉ có thế, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở thành phổ quát ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và quy trình để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết to nhất thế giới này?

Amazon Affiliate là gì?

Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham dự miễn phí, đặc thù là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ hữu ích thế rất lớn. Bạn sẽ lăng xê sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo kết liên. Lúc khách hàng nhấp vào kết liên của các bạn và được dẫn đến trang của Amazon trong khoảng đó tìm sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.

lợi ích lúc tham gia Amazon Affiliate

1. Uy tín và đáng tin cậy

ví như bạn là người mới tham dự tiếp thị kết liên thì những chương trình Affiliate của Amazon là chọn lựa tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nức danh được biết tới phổ biến với việc bán các sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập lớn

huê hồng của Amazon khá cao, các bạn có thể được nhận hoả hồng từ 4%-15% tầm giá hàng hóa mỗi khi các bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì người nào tậu hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu cơ một số vốn nhỏ nhưng có quyền truy vấn cập và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.

3. Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến

Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả lúc ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện 1 số nhiệm vụ lúc đầu, sau ấy các bạn có thể kiếm được hoả hồng bất kì lúc nào có người mua hàng, thậm chí ngay cả lúc bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng

thường nhật, khi sắm tậu online trên trang web của Amazon, mọi người không những sắm một mặt hàng mà họ thường mua thêm phổ quát sản phẩm không đáp ứng tới sản phẩm họ định tậu Việc ban đầu. Điều đấy có nghĩa, bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ những sản phẩm các bạn truyền bá mà còn từ những sản phẩm mà quý khách mua thêm.

5. Kỹ thuật trả tiền hoa hồng ấn tượng

Nguyên tắc tính huê hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ biến mặt hàng bạn phân phối, tỉ lệ huê hồng các bạn nhận được sẽ càng cao. Không chỉ có vậy, các bạn sẽ được thanh toán hoả hồng liên tục duyệt phổ thông hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có phổ quát sản phẩm để chọn lọc

Amazon là nơi phân phối các sản phẩm rất rộng rãi thuộc rộng rãi ngách mà bạn có thể tiện lợi tìm thấy sản phẩm các bạn ưa chuộng để có thể kiếm tiền trong khoảng ấy.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp thiên hướng

Amazon luôn quyết tâm theo kịp xu hướng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Vậy nên, mọi người có thể tìm thấy đông đảo những thiết bị, máy móc, áo xống, đồ chơi mới nhất đang hot và theo xu thế trên thị phần. Hãy chọn nhiều các mặt hàng để PR vì những sản phẩm đang có xu hướng trên thị phần sẽ giúp các bạn dễ thu được đa dạng hoả hồng hơn.

8. Thuần tuý và có tính hỗ trợ cao

Amazon Affiliate được biết đến với tính đơn thuần và các tính năng gần gũi với người mua. Bạn có thể tiếp cận với nhiều người mua thậm chí duyệt y các trang truyền thông xã hội của mình để kiếm thêm tiền.

Share

17/10/2020 10:57 am

45 days, 15 hours

Listing ID 9615f8a6b6feff40 9 total views, 0 today