Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Thuốc casodex 50mg bicalutamide – Nhà Thuốc võ lan phương

  • Đường/phố: 47 đường số 19 phường hiệp bình chánh quận thủ đức
  • Tên thành phố chính: TP.HCM
  • Tỉnh/thành phố: Tp Hồ Chí Minh
  • Country: Việt Nam
  • Zip/Postal Code: 700000
  • Ngày đăng: 11/01/2019 4:21 chiều
  • Ngày hết hạn: 49 những ngày, 7 giờ
Thuoc casodex 50mg dieu tri ung thu tuyen tien liet gia bao nhieu (2)

Mô tả

Thuốc Casodex là gì? Công dụng thuốc casodex
Thông tin cơ bản về thuốc casodex 50mg Bicalutamide điều trị ung thư tuyến tiền liệt
Thuốc casodex là gì?
·  Thuốc Casodex (bicalutamide) là một chất kháng androgen. Nó hoạt động trong cơ thể bằng cách ngăn chặn các hành động của androgen (kích thích tố nam).
·  Thuốc Casodex được sử dụng cùng với một hormone khác để điều trị ung thư tuyến tiền liệt .
·  Thuốc Casodex cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này.
Viên nén thuốc CASODEX ® (bicalutamide) chứa 50 mg bicalutamide, một chất ức chế thụ thể androgen không steroid và không có hoạt động nội tiết nào khác được biết đến. Tên hóa học là propanamide, N [4 cyano-3- (triflometyl) phenyl] -3 – [(4-floroophphenyl) sulfonyl] -2-hydroxy-2-metyl -, (+ -). Các công thức cấu trúc và thực nghiệm là:
Bicalutamide có trọng lượng phân tử 430,37. Các pKa ‘là khoảng 12. Bicalutamide là một màu trắng tốt để off-trắng bột mà là thực tế không hòa tan trong nước ở 37 ° C (5 mg mỗi 1000 mL), hơi hòa tan trong cloroform và ethanol tuyệt đối , ít tan trong methanol, và hòa tan trong acetone và tetrahydrofuran.
Thuốc CASODEX là một racemate với hoạt động antiandrogenic của nó gần như độc quyền trưng bày bởi R-enantiomer của bicalutamide; S-enantiomer cơ bản là không hoạt động.
Các thành phần không hoạt động của viên nén thuốc CASODEX là lactose, magie stearat, hypromellose, polyethylene glycol, polyvidone, tinh bột natri glycollate và titanium dioxide.
[IMG]
Trước khi dùng thuốc này
·  Bạn không nên sử dụng thuốc Casodex nếu bạn bị dị ứng với bicalutamide.
·  Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả nếu bạn tình của bạn có thể mang thai. Một thai nhi có thể bị tổn thương nếu một người đàn ông tập hợp đứa trẻ trong khi ông đang sử dụng bicalutamide. Tiếp tục sử dụng biện pháp ngừa thai ít nhất 130 ngày (khoảng 19 tuần) sau liều cuối cùng của bạn.
·  Casodex không bao giờ nên được thực hiện bởi một người phụ nữ hoặc trẻ em.
·  Mặc dù Casodex không dành cho phụ nữ sử dụng, thuốc này có thể gây dị tật bẩm sinh nếu phụ nữ tiếp xúc với nó trong thai kỳ.
Để đảm bảo Casodex an toàn cho bạn, hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có:
·  Bệnh gan;
·  Bệnh tiểu đường; hoặc là nếu bạn cũng bị loãng máu (warfarin, Coumadin, Jantoven).
[IMG]
Công dụng thuốc casodex
Thuốc casodex 50mg Bicalutamide được sử dụng với một loại thuốc khác (LHRH-type như leuprolide , goserelin ) để điều trị ung thư tuyến tiền liệt . Thuốc này hoạt động bằng cách ngăn chặn các hành động của kích thích tố nam trong tuyến tiền liệt , làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư .
Tác dụng phụ thuốc casodex
Các tác dụng phụ thường gặp của Casodex có thể bao gồm:
·  Nóng bừng;
·  Đau ở lưng, xương chậu hoặc dạ dày;
·  Sưng ở bàn tay, mắt cá chân hoặc bàn chân;
·  Tăng tiểu tiện lúc ban đêm;
·  Yếu đuối, chóng mặt; hoặc là
·  Buồn nôn, tiêu chảy, táo bón.
Thuốc casodex điều trị ung thư tuyến tiền liệt giá bao nhiêu?
Thông tin cơ bản về thuốc casodex điều trị ung thư tuyến tiền liệt
Viên nén thuốc CASODEX ® (bicalutamide) chứa 50 mg bicalutamide, một chất ức chế thụ thể androgen không steroid và không có hoạt động nội tiết nào khác được biết đến. Tên hóa học là propanamide, N [4 cyano-3- (triflometyl) phenyl] -3 – [(4-floroophphenyl) sulfonyl] -2-hydroxy-2-metyl -, (+ -). Các công thức cấu trúc và thực nghiệm là:
Thuốc casodex 50mg Bicalutamide có trọng lượng phân tử 430,37. Các pKa ‘là khoảng 12. Bicalutamide là một màu trắng tốt để off-trắng bột mà là thực tế không hòa tan trong nước ở 37 ° C (5 mg mỗi 1000 mL), hơi hòa tan trong cloroform và ethanol tuyệt đối , ít tan trong methanol, và hòa tan trong acetone và tetrahydrofuran.
Thuốc CASODEX là một racemate với hoạt động antiandrogenic của nó gần như độc quyền trưng bày bởi R-enantiomer của bicalutamide; S-enantiomer cơ bản là không hoạt động.
Các thành phần không hoạt động của viên nén CASODEX là lactose, magie stearat, hypromellose, polyethylene glycol, polyvidone, tinh bột natri glycollate và titanium dioxide.
Cơ chế hoặt động của thuốc casodex
Thuốc casodex 50mg Bicalutamide thuộc về một nhóm các loại thuốc được gọi là antiandrogens không steroid . Antiandrogens không steroid như bicalutamide ngăn chặn tác động của testosterone nội tiết tố nam trong cơ thể.
Thuốc casodex 50mg Bicalutamide được sử dụng kết hợp với một phương pháp điều trị làm giảm lượng testosterone trong cơ thể (hoặc với các loại thuốc được gọi là luteinizing hormone releasing hormone ( LHRH ) tương tự hoặc bằng phẫu thuật để loại bỏ các tinh hoàn) để điều trị giai đoạn muộn ( di căn ung thư) tuyến tiền liệt.
[IMG]
Cách dùng thuốc casodex
Đọc tờ thông tin bệnh nhân nếu có sẵn từ dược sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu dùng thuốc casodex 50mg bicalutamide và mỗi khi bạn nhận được một nạp tiền. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
Uống thuốc này bằng miệng có hoặc không có thức ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là một lần một ngày.
Sử dụng thuốc này thường xuyên để thu được lợi ích nhiều nhất từ ​​thuốc này. Để giúp bạn nhớ, hãy mang nó cùng một lúc mỗi ngày.
Thận trọng trước khi sử dụng thuốc casodex
Trước khi dùng thuốc casodex 50mg bicalutamide , nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác . Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra các phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.
Trước khi sử dụng thuốc này , hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết về bệnh sử của bạn, đặc biệt là: bệnh gan , tiểu đường , bệnh tim .
Thuốc này có thể làm cho bạn chóng mặt hoặc buồn ngủ. Rượu hoặc cần sa có thể khiến bạn chóng mặt hoặc buồn ngủ hơn. Không lái xe, sử dụng máy móc, hoặc làm bất cứ điều gì cần sự tỉnh táo cho đến khi bạn có thể làm điều đó một cách an toàn. Hạn chế đồ uống có cồn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang sử dụng cần sa.
Thuốc này có thể khiến bạn nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời. Hạn chế thời gian của bạn dưới ánh mặt trời. Tránh các buồng tắm nắng và đèn phơi nắng. Sử dụng kem chống nắng và mặc quần áo bảo hộ khi ở ngoài trời. Cho bác sĩ biết ngay nếu quý vị bị cháy nắng hoặc có da vỉ / đỏ.
Trước khi phẫu thuật, hãy nói cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa , thuốc không kê toa và các sản phẩm thảo dược).
Thuốc này không nên được sử dụng ở phụ nữ, đặc biệt là trong khi mang thai hoặc cho con bú . Nó có thể gây hại cho thai nhi hoặc vú – em bé bú . Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để biết thêm chi tiết. Bệnh nhân nam và bạn tình nữ nên sử dụng các hình thức kiểm soát sinh đẻ đáng tin cậy trong và trong vòng 130 ngày sau khi điều trị bằng bicalutamide vì thuốc này có thể làm hỏng tinh trùng .
Không tăng liều của bạn hoặc sử dụng thuốc này thường xuyên hơn hoặc lâu hơn quy định. Tình trạng của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn, và nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng của bạn sẽ tăng lên.
Kể từ khi thuốc này có thể được hấp thụ qua da và phổi và có thể gây hại cho thai nhi, phụ nữ mang thai hoặc những người có thể trở nên mang thai không nên xử lý thuốc này hoặc hít thở bụi từ máy tính bảng.
Tương tác thuốc casodex
Tương tác thuốc có thể thay đổi cách thuốc của bạn hoạt động hoặc tăng nguy cơ bị các tác dụng phụ nghiêm trọng. Tài liệu này không chứa tất cả các tương tác thuốc có thể có . Giữ một danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa / không kê đơn và các sản phẩm thảo dược) và chia sẻ với bác sĩ và dược sĩ của bạn . Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.
Thuốc casodex giá bao nhiêu?
Thuốc casodex 50mg Bicalutamide điều trị ung thư tuyến tiền liệt giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc lan phương 0901771516 để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn về thuốc casodex
 
Share

Không có từ khoá

8 total views, 1 today

  

Listing ID: 3985c385fea42e7c

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai