Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Thanh lý bàn ghế nhà hàng tại Hàng Thanh Lý 436 có thực sự tốt

  • Tỉnh/thành phố: Tp Hồ Chí Minh
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 31/01/2019 2:08 chiều
  • Ngày hết hạn: 43 những ngày, 3 giờ

Mô tả

Trên địa bàn TP.HCM ngày càng nhiều các quán ăn, nhà hàng mở ra. Điều này dẫn đến nhu cầu mua thanh lý bàn ghế nhà hàng tăng cao. Một trong những địa chỉ bán thanh lý bàn ghế nhà hàng uy tín, chất lượng đó là Hàng Thanh Lý 436. Vậy chất lượng và giá cả bàn ghế thanh lý ở đây có thực sự tốt.
Dịch vụ bán bàn ghế chất lượng, giá rẻ
Khi có nhu cầu sử dụng, mua đồ cũ, hàng thanh lý bàn ghế nhà hàng để mở kinh doanh trong lĩnh vực quán ăn nhà hàng thì đừng nên bỏ qua dịch vụ thanh lý nhà hàng của Hàng Thanh Lý 436 một trong những đơn vị uy tín về lĩnh vực mua bán đồ cũ, đồ thanh lý giá rẻ, chất lượng tốt. Đến với dịch vụ, bạn có thể mua được tất cả những món hàng, đồ cũ phục vụ cho việc kinh doanh nhà hàng như bàn ghế, tủ lạnh, các đồ dùng, trang thiết bị nấu nướng, nhà hàng. Tất cả những sản phẩm này đều được bảo hành trên 6 tháng.
Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có ý định kinh doanh nhà hàng mà đang phân vân không biết nên đầu tư nội thất, đồ dùng nhà hàng cũ hay mới thì liên hệ ngay với dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.Với hình thức mua hàng thanh lý, đồ cũ cho kinh doanh nhà hàng chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều cho khoản đầu tư này. Bạn cũng có thể dành khoản tiền này để đầu tư vào nơi khác. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mua đồ thanh lý nhà hàng. Dịch vụ này rất thích hợp cho những ai mới mở nhà hàng hoặc có nhu cầu mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh nhà hàng của mình.
[IMG]
Quá trình mua bán nhanh chóng chuyên nghiệp
Uy tín của dịch vụ thể hiện ở chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng, kinh nghiệm, độ tin cậy của đơn vị.Khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, mặc dù đã qua sử dụng nhưng sản phẩm vẫn còn hình thức mới, không quá cũ kỹ. Chất lượng sản phẩm không được giảm theo thời gian, hàng vẫn còn chất lượng tốt.
Bên cạnh đó, một dịch vụ uy tín là dịch vụ có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Chắc chắn đơn vị cung cấp dịch vụ phải có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình khi tư vấn mua bán vật dụng, trang thiết bị nhà hàng cần thanh lý. Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức trong lĩnh vực mua bán đồ cũ, cũng như mặt hàng mình cung cấp để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.
Những chiếc bàn ghế nhà hàng cũ tại Hàng Thanh Lý 436 đều có chất lượng tốt cả. Bạn có thể mua nhiều đồ cũ khác như: thanh lý bàn ghế quán nhậu, thanh lý ghế xếp liền bàn,…Mọi thông tin xin liên hệ:
HÀNG THANH LÝ 436
Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

 

Share

Không có từ khoá

7 total views, 1 today

  

Listing ID: 625c529ed439a9b

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai