Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Tay Co Thủy Lực Giá Rẻ Cho Hộ Gia Đình Và Công Trình

  • Ngày đăng: 15/01/2019 3:14 chiều

Mô tả

Thiết bị tay co thủy lực còn có tên gọi khác là thiết bị đóng cửa tự động được lắp tại các loại cửa như cửa gỗ dân dụng, cửa ra vào hộ gia đình, các loại cửa công nghiệp nặng, cửa có chức năng đặc biệt như cửa thép chống cháy. Khi sử dụng tay khuỷu thủy lực sẽ hạn chế tình trạng va đập cửa, thiết bị sẽ giúp bảo vệ cửa, góp phần tăng tuổi tho sử dụng cửa, mang đến tiện ích cho người dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm tay co thủy lực. Tay co thủy lực Deller có hai dòng hợp kim và nhôm đúc. Loại hợp kim có giá thành rẻ hơn nhôm đúc, khoảng giá từ 200 đến 500.000đ. Loại sản phẩm hợp kim phù hợp với các cánh cửa cho hộ gia đình, chất lượng khá bền bỉ và chịu được tần suất đóng mở lớn, nhà máy và nhà xưởng. Loại sản phẩm nhôm đúc có giá thành cao hơn tuy nhiên chất lượng bền hơn rất nhiều, chịu được tải trọng cũng như tần suất lớn, thích hợp cho mọi loại cửa.

Cùi chỏ hơi Newstar Nhật Bản có chất lượng rất ổn định, độ bền cơ học cao, thích hợp cho cánh cửa lớn cửa nặng như cửa thoát hiểm, chung cư cao tầng. Đặc tính của sản phẩm này là tay co nổi, điều chỉnh được tốc độ đóng và điều chỉnh được lực đóng, phù hợp cho cửa mở trái và cửa mở phải.

Dòng tay đẩy hơi Hafele của Đức, đây là loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất tuy nhiên giá thành của nó rất cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm tay co thủy lực deller bởi chất lượng của nó không khác gì Hafele mà giá thành khá ổn định và hợp lý hơn rất nhiều. Sản phẩm này có lực phản và lực đẩy khá nhẹ, có chức năng giữ cửa 90 độ khá tiện lợi, dòng sản phẩm phù hợp với mọi loại cửa từ cửa siêu nhẹ, cửa nhẹ đến cửa trung và cửa lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trẻ con cũng có thêr đóng mở cửa dễ dàng. Nó có cấu trúc vuông dẹt thẩm mỹ và nhỏ gọn nên thích hợp cho khối nhà dân dụng, các văn phòng hiện đại. Do độ bền cơ học cực cao nên có thể lựa chọn sản phẩm này cho công trình công nghiệp nhà máy lớn. Nhờ có tay co thủy lực nên cửa ở các tòa nhà, chung cư, cửa chính nơi ra vào có hút gió mạnh sẽ rất an tâm bởi cánh cửa sẽ được khép từ từ mà không bị ảnh hưởng bới gió mạnh. Tốc độ đóng cánh cực kỳ ổn định do vậy thích hợp với các loại cửa lắp thẻ từ quẹt.

>> BẢNG GIÁ  TAY CO THỦY LỰC BÁN CHẠY NHẤT

 

 

Share

Không có từ khoá

15 total views, 0 today

  

Listing ID: N/A

Liên kết tài trợ