Tạo tài khoản và mua bán trên sàn OKEx

 

Chi tiết rao vặt

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký sàn OKEx – một trong các sàn mua bán bitcoin, cách xác thực account và sắm bán các đồng coin một cách thuần tuý và tiện lợi nhất. Trước lúc đi vào chi tiết chúng ta cần biết sàn giao dịch OKEx là gì?

sàn giao dịch OKEx là gì?

OKEx là một sàn giao dịch tiền ảo việt nam. Mục đích của khi tạo lên OKEx là để cho người dùng tiến hành các giao dịch, tậu bán, bàn bạc các hợp đồng ngày mai. Tìm hiểu về sàn okex là gì.

Đánh giá về sàn OKEx

 • Sàn OKEx có phổ quát kinh nghiệm trong việc điều hành đại lý phân phối.

 • tương trợ trên phổ biến nền tảng web khác nhau như Windows, MacOS hay các trang bị di động Android, IOS. Vì vậy mà việc tiến hành những thương lượng được tiến hành một cách linh hoạt hơn.

 • Mức phí thương lượng hiện nay đang ở mức khá thấp, chỉ trong khoảng 0.1%.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn OKEx

Để đăng ký account tại sàn tiền ảo tốt nhất OKEx các bạn cần phải thực hiện theo quy trình như sau

các bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc bằng SĐT bằng cách nhấn vào dùng phone thay thế. Bạn nhập email ( hoặc SĐT ) và mật khẩu ( chứa chí ít 6 ký tự, 1 chữ số, 1 chữ cái, 1 chữ viết hoa hoặc 1 ký tự đặc biệt ).

Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật account trên sàn OKEX

Ban đầu trên thanh menu các bạn chuyển di chuột vào biểu trưng hình người kế bên account >> chọn vào Xác minh >> Bảo mật

Ở đây có 5 kiểu bảo mật cho account của bạn.

 • Google Authenticator.

 • Tin nhắn điện thoại.

 • Mật khẩu quỹ. Phải thiết lập Google Authenticator trước

 • 2FA. Phải xác minh Google Authenticator và SĐT trước

 • Mã chống lừa đảo.

ví như chỉ là tài khoản tư nhân đàm phán ở mức làng nhàng thấp các bạn chỉ cần 3 trên 5 loại bảo mật trên. Vì mỗi lần đăng nhập hay thương lượng các bạn sẽ phải mất tương đối phổ thông thời gian chỉ để xác minh bảo mật của mình. Xác minh bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại là 2 loại bảo mật ưu tiên nhất.

Bảo mật với Google Authenticator

bạn click vào cài đặt của phần Bảo mật Google

ví như các bạn chưa có áp dụng này, bạn tìm kiếm “Google Authenticator” tại App Store / Google Play Store. Hoặc quét mã QR phần số 1 của ảnh dưới để chuyển vận xuống.

Xác minh tin nhắn điện thoại

các bạn sắm tới Xác minh di động rồi nhấn vào Cài đặt. Bảng thông báo hiện ra, các bạn cần nhập những thông tin rồi nhấn xác nhận

 • đất nước. Mặc định là Việt Nam

 • Số điện thoại di động

 • Mã SMS gửi về điện thoại của bạn

 • Mã gửi tới email của bạn

 • chính xác Google Authenticator ( giả dụ đã tiến hành bảo mật Google Authenticator )

Bảo mật 2FA

Sau khi các bạn hoàn tất bảo mật bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại bạn chỉ cần nhấn vào Bật trong phần 2FA >> nhập mã Google Authenticator >> xác nhận là hoàn thành xong. Biết thêm về giá pi network hôm nay.

Mật khẩu quỹ và mã chống lừa đảo

Đối với hai mã này sau lúc hoàn thành bảo mật Google Authenticator bạn chỉ cần click vào cài đặt, nhập mật khẩu tùy ý, nhập mã Google Authenticator vào rồi nhấn xác nhận là hoàn tất.

Hướng dẫn xác minh tính danh KYC

Sau khi đã hoàn tất đăng ký thì công tác Tiếp đến mà các bạn cần phải làm sẽ là xác minh tính danh KYC của mình trên sàn OKEX. Việc này nhằm mục tiêu tăng cường tính bảo mật cũng như hạn chế tối đa các tình huống lừa đảo.

Xác minh cơ bản

Với KYC Basic các bạn có thể tiến hành các giao dịch đơn giản của mình trên sàn OKEX và dừng rút tiền là 200 BTC/ ngày

Có 2 lựa chọn xác minh KYC. Nếu như đây là tài khoản cá nhân bạn nhấn vào Continue của Individual tài khoản. Chọn vào Corporate tài khoản nếu tài khoản đàm phán như một doanh nghiệp hay đơn vị. Đối với yêu cầu chuẩn xác KYC tổ chức đòi hỏi hơi đa dạng thông báo.

Xác minh tăng

các bạn có thể xác minh Xác minh tăng trên cả máy tính và app OKEx điện thoại. Chú ý các bước xác minh ở đây là chụp hình trực tiếp các bạn cần chuẩn bị rất nhiều những thủ tục trước khi thực hiện.

nếu xác minh bằng máy tính yêu cầu phải là máy tính có tính năng kết nối camera. Các bạn click vào biểu tượng phía trên Verify this device now rồi click vào khởi đầu xác minh.

Hướng dẫn sắm bán giao dịch Coin trên sàn OKEx

các bạn có thể sắm bán mã hóa nhanh chóng và an toàn trực tiếp tại trang chủ của OKEx. Đề cập cả với tiền VNĐ. Cơ bản cách thức nạp tiền tìm bán, thương lượng trên sàn OKEx giống với các đại lý phân phối khác cả về giao diện đàm phán, loại hình giao dịch, câu lệnh tìm bán …

chả hạn như lúc các bạn nạp tiền bạn vào account >> Nạp tiền. Giao diện nạp tiền hay cách nạp sẽ giống với toàn bộ các sàn khác.

Hay tậu Bitcoin (BTC) bằng VNĐ trên những sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay, đặc trưng là OKEx cũng gần giống với sàn Binance

ví như các bạn đã tiến hành đàm phán trên những đại lý phân phối khác thì có thể thuận lợi đàm phán tìm bán trên sàn OKEx. Nếu bạn chưa tiến hành lần nào có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Bài viết tổng hợp về bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

Share

08/04/2021 8:40 am

45 days, 9 hours

Listing ID 875606e5f0035de9 13 total views, 0 today