Tạo tài khoản và giao dịch tiền ảo bằng visa

 

Chi tiết rao vặt

Tạo tài khoản và giao dịch tiền ảo bằng visa

Chúng tôi đã dạo qua một vòng những sàn phân phối hay nhà cung cấp cho phép tậu coin bằng thẻ tín dụng uy tín, an toàn, giá mềm, được cộng đồng trên toàn toàn cầu Tìm hiểu cao, và bữa nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền móng tốt nhất mà mình tậu được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách sắm tiền ảo bằng visa/Mastercard tại các sàn bitcoin tiện lợi nhất.

Nên tìm Bitcoin và những Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có nhẽ các bạn cũng có thể trả lời được đúng ko nào, và cố nhiên là nên sắm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách nhiều mà những nhà đầu trong khoảng tại Việt Nam, hướng dẫn đầu tư tiền ảo đang sử dụng để tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không chỉ mau chóng, tiện lợi cho trả tiền mà giá sắm cũng rẻ hơn không ít so với hình thức tìm bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi các bạn mua coin bằng thẻ nguồn đầu tư sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên cung ứng dịch vụ, Không những thế, quy trình tậu cũng hơi phức tạp, phải xác minh danh tính rất mất thời gian. Tìm hiểu thêm về rút tiền sàn okex.

tuy vậy, 1 vài đứa ở nước ngoài chẳng thể tậu bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ nguồn vốn vay như Visa hay MasterCard lại là tuyển lựa tối ưu, hoặc nhiều đất nước có những quy định pháp lý khó tính với tiền điện tử, việc sắm Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những giấy má phức tạp khác nên họ cũng sẽ tuyển lựa cách tìm bằng thẻ nguồn hỗ trợ để tránh những rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, đầy đủ những nhà băng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể dùng thẻ ATM nội địa để tìm Bitcoin và những đồng coin khác một cách tiện dụng trên các sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của bạn phải đăng ký nhà sản xuất internet banking để trả tiền online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà bạn có thể dùng để tìm Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là 2 sàn tốt nhất trong Top 5 đại lý phân phối Bitcoin uy tín, giá phải chăng nhất tại Việt Nam.

mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ nguồn đầu tư Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại gần như chơi có hướng dẫn chi tiết nào về cách mua coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít quý khách bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn rất nhiều, luôn thể và tốc độ hơn. Tuy thế,vì 1 số lý do nào đấy mà phổ thông người phải tìm bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua một vài blog uy tín trên thế giới về crypto và có biết đến 1 số nền móng cho phép tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và những Altcoin bằng thẻ tín dụng như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và mới đây nhất là Binance,.. Trong ấy Coinbase và Binance thì chắc người nào cũng biết đến rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không tương trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về phần mềm đào bitcoin

Mình đã check qua một số ưu và nhược điểm, hình thức đầu tư tiền ảo giá cả và hỗ lâm thời mình thấy Binance vẫn là sự chọn lựa số 1, không những vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử to nhất toàn cầu hiện tại mà nó còn tương trợ khách hàng Việt Nam hơi tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới sản xuất nhà cung cấp sắm coin bằng thẻ nguồn đầu tư được vài tuần mới đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo người dùng trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời gian sắm nhanh và các bước khá đơn thuần. Để tương trợ nhà đầu tư tậu tiền điện tử bằng thẻ nguồn đầu tư thì Binance đã hiệp tác với Simplex – một doanh nghiệp vốn đầu tư được cấp phép hoạt động từ năm 2014, sản xuất dịch vụ tìm bán coin với những hính thức thành toán nhiều như account nhà băng, thẻ nguồn đầu tư trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la Mỹ giao dịch tiền điện tử.

Sàn Binance hỗ trợ tậu những coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn Binance bạn có thể tậu tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều bạn cần lưu ý là Binance ko phải tổ chức bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng ko thu phí thương lượng của các bạn mà Binance đơn thuần là doanh nghiệp trung gian hỗ trợ kết nối quý khách đến với nền móng Simplex, mọi giao dịch và trả tiền sẽ được tiến hành giữa quý khách và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà các bạn có thể mua bằng Visa/MasterCard trên Binance duyệt y Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và đương nhiên trong khoảng thời gian dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ quát đồng altcoin khác vào nhà cung cấp mua coin bằng thẻ tín dụng này, mình sẽ cập nhật thêm các coin khác lúc Binance thông tin bổ sung.

Phí giao dịch lúc sắm coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi đàm phán mua Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 USD, phí này Binance không thu mà được trả cho nền tảng Simplex. Đây là mức phí rất cao giả dụ so với hình thức sắm bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với hồ hết các nền móng hỗ trợ tìm coin bằng thẻ nguồn đầu tư khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Hi vọng sẽ trả lời được các câu hỏi của độc giả trong thời gian gần đây. Mình đã phấn đấu viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, ví như bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại nghi vấn dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ các bạn. Giả dụ các bạn đang kiếm tìm một Liên hệ mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là lựa chọn số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về bảng xếp hạng tiền ảo

Share

22/03/2021 8:59 am

28 days, 7 hours

Listing ID 6826057f9d6944cc 16 total views, 0 today