Tại sao phải sử dụng máy đánh trứng

 

Chi tiết rao vặt

Nếu bạn là người có ý định học làm bánh thì chắc hẳn máy đánh trứng sẽ trở thành là người bạn thân thiết của bạn. Tuy nhiên nên mua máy đánh trứng loại nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng và cách sử dụng máy đánh trứng ra sao thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng xem bài viết dưới đây và bỏ túi vài “bí kíp” nhé!

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy đánh trứng đó là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn. Cùng xem qua ưu nhược điểm của 2 loại máy đánh trứng này để chọn mua máy đánh trứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhé!

Máy đánh trứng cầm tay

Máy đánh trứng cầm tay có thể sử dụng để đánh trứng, đánh kem, nghiền khoai tây hoặc trộn bột bánh với lượng ít. Máy đánh trứng cầm tay có từ 2- 7 tốc độ, gồm phụ kiện là 2 que trộn và 2 que đánh trứng bằng inox không gỉ.

Ưu điểm:

– Giá thành của máy đánh trứng cầm tay khá thấp, từ khoảng 500.000 đồng đến hơn 1.000.000 đồng.

– Máy đánh trứng cầm tay khá nhỏ gọn, dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia đình hoặc làm bánh cơ bản.

Nhược điểm:

– Máy đánh trứng cầm tay không trộn được các loại bột bánh mỳ, các loại bột đặc với lượng nhiều.

Vậy, nếu chỉ có nhu cầu làm bánh cho gia đình, không quá cầu kì, bạn nên sử dụng máy đánh trứng cầm tay, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian bếp mà lại dễ sử dụng.

Máy đánh trứng để bàn

Máy đánh trứng để bàn có phần chân đế vững chắc với đầu đánh và cối đựng được gắn cố định. Máy đánh trứng để bàn cũng có que trộn bột và que đánh trứng như máy đánh trứng cầm tay. Máy đánh trứng để bàn có động cơ mạnh và công suất lớn hơn máy đánh trứng cầm tay.

Ưu điểm:

– Có thể làm được tất cả những việc mà máy đánh trứng cầm tay không thể làm như trộn bột bánh mỳ, bánh ngọt, trộn bột với lượng lớn.

– Máy đánh trứng để bàn cố định, do đó an toàn cho người sử dụng, người dùng rãnh tay đi làm việc khác.

Nhược điểm:

– Giá thành máy đánh trứng để bàn cao hơn so với máy đánh trứng cầm tay, khoảng 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Những loại cao cấp lên tới hơn 10 triệu.

– Máy đánh trứng để bàn có kích thước lớn hơn máy đánh trứng cầm tay, do đó, chiếm diện tích nhiều hơn.

– Vệ sinh máy đánh trứng để bàn khó hơn vệ sinh máy đánh trứng cầm tay.

– Một số máy đánh trứng để bàn không thể tháo ra và sử dụng như máy đánh trứng cầm tay được.

 

A HÀNG ĐỨC

Share
Listing ID: 1385e8c545522539

07/04/2020 5:22 chiều

7 những ngày, 16 giờ