Sử dụng thùng rác có nắp chính là bảo vệ sức khỏe

 

Chi tiết rao vặt

thùng rác inox là sản phẩm phổ biến phù hợp với tất cả mọi nơi từ gia đình đến công sở… Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 5 lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này.

Giữ gìn vệ sinh môi trường.
Rác thải là những thứ có chứa vô vàn bụi bặm, vi khuẩn, chất độc hại vì vậy sử dụng thùng rác nhựa công cộng sẽ giúp bạn giữ gìn vệ sinh môi trường.

Sạch sẽ
Thùng rác nhựa công cộng có nắp đậy nên sẽ sạch hơn với việc sử dụng thùng rác không có náp đậy. Rác được thu gọn trong thùng, ngăn bên ngoài bởi nắp đậy, không lây lan mùi, không phát tán bụi.

[​IMG]
Đảm bảo sức khỏe, không lây lan bệnh

Rác thải có chứa rất nhiều bụi bặm, mùi, vi khuẩn có hại. Chưa kể nếu rác thải được chứa trong những chiếc thùng rác không có nắp đậy sẽ khiến cho nước mưa, nhiệt độ, ánh nắng làm rác thải nhanh phân hủy, sinh mùi và vi khuẩn gây gại.

thùng rác công cộng Không gây mất mỹ quan
Rác thải bừa bãi gây mất mỹ quan trong con mắt của tất cả mọi người. Nhà ở, khu công nghiệp, công viên, trường học, đường phố sẽ trở nên đẹp mắt hơn nếu rác thải được cho vào thùng rác nhựa công cộng.

Sử dụng thùng rác nhựa công cộng có nắp đậy là một cách bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng khỏi những vi khuẩn gây bệnh này.

Xem thêm: thùng đựng rác
Mọi thông tin xin liên hệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA
VP Hà Nội: Số 12, ngõ 61/25, phố Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
VP HCM: Hẻm 158/42, đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: yenhoang.alpha@gmail.com / huongbui.alpha@gmail.com
Website: thegioithungrac.com.vn
Hotline: 0968 11 66 53 / 0968 064 996
Có thể bạn quan tâm: cột chắn inox

Share
Listing ID: 5905d27205bc8b94

11/07/2019 6:41 chiều

52 những ngày, 1 giờ