Sử dụng thùng caron cũ giúp tiết kiệm chi phí

 

Chi tiết rao vặt

Khi bạn chuyển đồ, chuyển nhà, dọn nhà hay chuyển văn phòng có rất nhiều đồ đạc cần đóng gói để tránh tình trạng đồ đạc bị thất lạc lung tung, lúc này bạn rất cần thùng giấy carton. Và để tiết kiệm hơn cho công việc vận chuyển đồ đạc này thì bạn nên tìm mua thùng carton cũ (thùng carton đã qua sử dụng) vì nó có giá rẻ hơn thùng carton mới. Đây là một giải pháp không tồi chút nào để tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.
Tuy nhiên thùng carton cũ mua ở đâu? Không phải lúc nào bạn cũng tìm mua được thùng carton cũ với số lượng lớn hoặc với giá rẻ, đôi khi còn gặp trường hợp thùng carton đã quá cũ nát khó mà sử dụng được. Chính vì vậy việc tìm kiếm cơ sở cung cấp in ấn hộp carton cũ chất lượng ok mà giá rẻ là điều quan trọng.
Công ty in Viễn Đông (Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) là một trong những nơi được khá nhiều khách hàng tin tưởng trong việc cung cấp thùng carton cũ ở Hà Nội
Tại đây, các thùng carton đều còn rất mới, vì hầu hết là những thùng mới qua sử dụng 1 lần, nên hình thức còn rất đẹp, sạch sẽ và cứng cáp như một thùng carton mới vậy. in viendong.com thu mua lại với số lượng lớn để bán lại cho những khách hàng dùng để chuyển đồ đạc trong nhà, dọn nhà phòng hoặc văn phòng để tiết kiệm chi phí.
Mọi chi tiết xin liên hệ
In Viễn Đông
Add: Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng SX: Số 45/178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904 242 374 (Zalo | Viber | Imessage)
Web: inviendong.com
Share
Listing ID: 9945cb40661841d6

15/04/2019 11:19 sáng

54 những ngày, 20 giờ