Sở hữu nhiều nhân tài và các trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hà Nội. Công ty Môi Trường Số 1 Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của chúng tôi những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn nhất hơn 40 tháng. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt 24/24 đối với tất cả các khách hàng sinh sống trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Chi tiết rao vặt

Gia đình bạn đã đến thời kỳ hút  bể phốt định kỳ nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín chất lượng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Quốc Việt. Bạn lo sợ bị lừa vì các dịch vụ hút bể phốt giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến cả các công trình phụ bên cạnh. Vậy thì cùng tìm ra đơn vị uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Quốc Việt của công ty Công ty Môi trường số 1 Hà Nội

  • Các dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi đã phục vụ hơn 50.000 khách hàng trong 10 năm qua. Nền tảng là công ty vệ sinh môi trường giàu kinh nghiệm và chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín giá rẻ và toàn diện nhất.
  • Một trong những dịch vụ mà chúng tôi tự hào so với đơn vị khác là chúng tôi sẽ bảo hành lên đến 5 năm tại nhà miễn phí. Nghĩa là, trong 5 năm đó, cho dù xảy ra một vấn đề, hư hỏng nhỏ do vấn đề thi công, chúng tôi đều hút lại cho khách hàng.
  • Đơn vị có địa chỉ rõ ràng, hoạt động dưới sự giám sát của nhà nước và đăng ký giấy phép kinh doanh minh bạch
  • Công ty là công ty uy tín chuyên nghiệp, có đầy đủ quy trình tiếp nhận, làm việc, đến quy trình bảo hành chuẩn 5 năm (60 tháng)
  • Các dịch vụ của chúng tôi có hóa đơn rõ ràng và hỗ trợ bạn  cả hóa đơn VAT. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã phục vụ và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Đây là động lực giúp chúng tôi phấn đấu và cống hiến hết mình.
  • Sở hữu nhiều nhân tài và các trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hà Nội. Công ty Môi Trường Số 1 Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của chúng tôi những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn nhất hơn 60 tháng. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt 24/24 đối với tất cả các khách hàng sinh sống trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

>>>Xem thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại âu cơ

Nếu bạn đang ở Hoàng Quốc Việt và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo  địa chỉ dưới đây để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khảo sát miễn phí cho bạn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Share