Sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào?

 

Chi tiết rao vặt

Chào cả nhà, hôm nay mình có một vài chuyện xin phép nhờ các bạn chỉ giáo. Chuyện là mình có một nhóm bạn anh em chí cốt làm ăn, mỗi thằng thì kinh doanh những lĩnh vực riêng, ấy vậy mà vài năm trở lại đây, tụi nó điều khoe mình là công chuyện làm ăn nó khấm khá lắm các bạn ạ, có khi lời đến vài tỷ chẳng chơi. Mình cũng lân la, hỏi han về bí kíp làm ăn của tụi nó, theo như được chia sẻ, từ khi mua sim phong thủy hợp tuổi 1978 thì sự nghiệp tụi nó phất hẳn lên. Ban đầu, mình cũng không tin lắm nhưng khi nghe bạn mình phân tích rõ ràng, kỹ càng thì thấy tụi nó làm nói đúng phết, chưa đến 1 năm mà ai cũng nhà lầu, xe hơi.

Mẹo tìm xem sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào?

Mình tìm hiểu nhiều nơi, nhiều nguồn thông tin mua bán sim phong thuỷ hợp tuổi Mậu Ngọ, thông qua bạn bè thì cũng tìm được nhiều trang web cung cấp. Mà sao mỗi trang web điều nói một kiểu, khiến mình cũng loạn theo, càng đọc càng thấy như những trang web này treo đầu dê bán thịt chó vậy. Cuối cùng, mình đã kiếm được một trang web uy tín, tại đây trang web này cung cấp đầy đủ thông tin về sim phong thuỷ hợp tuổi 1978, đó là trang web phongthuyso.vn. Những thông tin được giới thiệu sẽ đem đến cho bạn những phân tích chính xác và rõ ràng nhất về thông tin của người sử dụng và sim phong thuỷ nào phù hợp với ban, mà nhưng mỗi tội trang đấy lại không bán sim.

Nhưng mà nếu xét về những phần lý luận, phân tích về tuổi về sim phong thuỷ hợp tuổi Mậu Ngọ thì những thông tin tại phonghtuyso.vn rất đúng và rất chi tiết. Theo những cách xét sim phong thuỷ hợp tuổi 1978. Mình thấy rất hay và mình muốn đưa lên đây cho các bạn xem, bạn nào cùng tuổi với mình thì xem những cách sau đây có đúng không nhé:

Ngũ hành tương sinh.

Phongthuyso.vn sẽ phân tích mệnh của bản thân mình, những người sinh năm 1978 như mình thuộc mệnh gì và chỉ rõ những mệnh tương sinh nào sẽ hợp với mệnh của người sinh năm 1978. Ví dụ như, mình sinh năm 1978 mệnh Hoả sẽ hợp với những mệnh tương sinh như mệnh Thổ và mệnh Mộc. Cho nên lựa chọn dãy số sim mang mệnh tương sinh Thổ và Mộc sẽ giúp ích cho con đường tài lộc của người mệnh Hoả như mình.

Cửu tinh đồ pháp.

Nhờ vào tra cứu an sao hạnh quẻ trong Huyền Không Quẻ, phongthuyso.vn sẽ cung cấp cho bạn những sim mang nhiều vượng khí đến cho bạn giúp bạn mở rộng đường tiền tài cho bản thân.

Hành quẻ Bát Quái.

Dựa vào quẻ chủ, bạn sẽ tìm được cho mình một dãy số sim phong thuỷ hợp tuổi 1978 để lựa chọn sử dụng cho việc làm ăn của mình.

Âm dương cân bằng.

Tỉ lệ âm dương hay còn được biết đến như tỉ lệ số chẵn, lẻ trong sim phải cân bằng, hài hoà. Nếu như tỉ lệ này chênh lệch quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến chủ sở hữu.

Quan niệm dân gian.

Theo quan niệm người xưa, thì những sim điện thoại chứa những cặp số đẹp, những số tiến, những con số phát tài, phát lộc hay tổng số nút cao đều mang lại may mắn về công danh sự nghiệp và tình duyên cho người sử dụng. Sim điện thoại chứa nhiều con số đẹp, tổng số nút càng cao càng mang lại điềm lành và hoá giả vận hạn cho chủ nhân.

Những thông tin điểm lại là những thông tin mình rút kết được từ trang web phongthuyso.vn, mình đã nghiên cứu và rút ra những kết luận cho bản thân về sim phong thuỷ hợp tuổi 1978. Minh xin phép chỉ nói đến đây thôi, vì mình sau khi thu thập được sim phong thuỷ hợp với mình, mình cũng đang tìm kiếm một cho mua bán sim phong thuỷ hợp tuổi uy tín trên thị trường. Các bạn đã mua sim phong thủy ở đâu chưa, cho mình xin ít thông tin để tìm mua cho nó chuẩn.

Ngoài ra quý bạn cũng có thể xem thêm về tuổi 1980 để xem tuổi Canh Thân hợp số điện thoại nào để mang đến vượng khí, vận may và tài lộc.

Share
Listing ID: 175cea87161668b

26/05/2019 7:31 chiều

37 những ngày, 21 giờ