Phương pháp mua tiền ảo bằng visa đơn giản

 

Chi tiết rao vặt

Chúng tôi đã dạo qua một vòng các sàn phân phối hay nhà cung cấp cho phép tìm coin bằng thẻ nguồn vốn vay uy tín, an toàn, giá phải chăng, được cùng đồng trên toàn toàn cầu Đánh giá cao, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền móng tốt nhất mà mình tìm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách tậu tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn bitcoin tại việt nam tiện dụng nhất.

Nên tậu Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có lẽ các bạn cũng có thể giải đáp được đúng không nào, và dĩ nhiên là nên tìm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách rộng rãi mà các nhà đầu từ tại Việt Nam, hướng dẫn đầu tư tiền ảo đang dùng để mua Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không chỉ mau chóng, thuận lợi cho thanh toán mà giá tìm cũng rẻ hơn cực nhiều so với hình thức mua bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi bạn mua coin bằng thẻ tín dụng sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên phân phối nhà sản xuất, Không chỉ có thế, quy trình tìm cũng khá phức tạp, phải xác minh tính danh rất mất thời kì. Đánh giá thêm về đăng ký sàn okex.

tuy nhiên, 1 số người ở nước ngoài chẳng thể tậu bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ nguồn hỗ trợ như Visa hay MasterCard lại là tuyển lựa tối ưu, hoặc đa dạng quốc gia có các quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc mua Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những giấy tờ phức tạp khác nên họ cũng sẽ chọn lọc cách mua bằng thẻ nguồn đầu tư để hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, phần đông những nhà băng phổ thông như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể dùng thẻ ATM nội địa để mua Bitcoin và những đồng coin khác một cách tiện dụng trên những sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking để trả tiền online. Remitano và Fiahub là hai sàn mà các bạn có thể sử dụng để tìm Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là 2 sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá phải chăng nhất tại Việt Nam.

mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ nguồn hỗ trợ Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại sắp như không có hướng dẫn chi tiết nào về cách tìm coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người mua bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn không ít, tiện thể và nhanh hơn. Tuy nhiên,vì một vài lý do nào đấy mà phổ biến người phải mua bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua 1 số blog uy tín trên toàn cầu về crypto và có biết đến một vài nền móng cho phép tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và những Altcoin bằng thẻ nguồn đầu tư như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và cách đây không lâu nhất là Binance,.. Trong ấy Coinbase và Binance thì chắc người nào cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại ko tương trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về đăng ký sàn okex

Mình đã check qua một số ưu và điểm yếu, hình thức đầu tư tiền ảo chi phí và hỗ trợ thì mình thấy Binance vẫn là sự chọn lựa số 1, không những vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện tại mà nó còn tương trợ người mua Việt Nam khá tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới sản xuất dịch vụ mua coin bằng thẻ tín dụng được vài tuần gần đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo người mua trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời kì sắm nhanh và tiến trình hơi đơn thuần. Để hỗ trợ nhà đầu cơ mua tiền điện tử bằng thẻ nguồn đầu tư thì Binance đã cộng tác với Simplex – một doanh nghiệp nguồn vốn được cấp phép hoạt động từ năm 2014, sản xuất dịch vụ tìm bán coin với những hính thức thành toán rộng rãi như tài khoản ngân hàng, thẻ nguồn hỗ trợ trên toàn thế giới, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la thương lượng tiền điện tử.

Sàn Binance hỗ trợ sắm các coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance bạn có thể sắm tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều các bạn cần lưu ý là Binance chẳng hề tổ chức bán coin cho các bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng ko thu phí thương lượng của các bạn mà Binance đơn thuần là đơn vị trung gian hỗ trợ kết nối khách hàng đến với nền móng Simplex, mọi đàm phán và trả tiền sẽ được thực hiện giữa khách hàng và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà các bạn có thể tậu bằng Visa/MasterCard trên Binance phê duyệt Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và dĩ nhiên trong tương lai thì Binance sẽ bổ sung thêm đa dạng đồng altcoin khác vào nhà cung cấp tìm coin bằng thẻ tín dụng này, mình sẽ cập nhật thêm các coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Phí giao dịch lúc tậu coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi đàm phán sắm Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 USD, phí này Binance ko thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao giả dụ so với hình thức sắm bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với hồ hết các nền móng hỗ trợ tìm coin bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Mong rằng sẽ tư vấn được các thắc mắc của độc giả trong thời gian cách đây không lâu. Mình đã nỗ lực viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, nếu các bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại nghi vấn dưới phần bình luận, mình sẽ tương trợ bạn. Nếu như bạn đang kiếm tìm một Liên hệ ngay tậu tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là tuyển lựa số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về bảng xếp hạng tiền ảo

Share

31/03/2021 8:32 am

37 days, 9 hours

Listing ID 9996063d13f27ef5 16 total views, 0 today