Phong thủy là gì? Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống

 

Chi tiết rao vặt

I. ĐÔI NÉT VỀ PHONG THỦY

1. Phong thủy là gì?

Phong thủy dịch từ chữ Hán Việt sang thì có nghĩa là gió và nước. Đây là bộ môn nghiên cứu đến hướng gió, mạch nước, sự dịch chuyển của tự nhiên có ảnh hưởng rất lớn đến phúc họa của con người. Và những yếu tố này có mối quan hệ mật thiết và ảnh hưởng lớn đến nhau.

Phong thủy là  học thuật liên quan đến tâm linh gần gũi nhất trong đời sống con người. Bộ môn này đã tồn tại từ lâu đời, có nguồn gốc từ Trung Hoa. Ngày nay, nó được áp dụng khá phổ biến ở các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

5. Tại sao vòng phong thủy được sử dụng nhiều?

Vòng phong thủy là trang sức rất quen thuộc với mọi người trong vài năm trở lại đây. Đi đến bất kì đâu, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng phong thủy dạt hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau trên tay cả nữ giới lẫn nam giới. Theo như khoa học phong thủy chứng minh thì loại vòng này có khả năng đem lại may mắn. Đó là lý do tại sao nó được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Trang sức phong thủy cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc chọn trang sức phù hợp với âm dương ngũ hành. Dưới đây là những lợi ích khi bạn mang theo những loại trang sức có màu sắc phù hợp với bản mệnh:

  • Có tác dụng điều hòa các hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể con người, giúp hệ thần kinh ổn định hơn.
  • Tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật.
  • Mang lại may mắn cho bản thân và mọi người xung quanh. Hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.
Vòng phong thủy trầm hương Thiên Mộc Hương
Vòng phong thủy trầm hương Thiên Mộc Hương

>> Xem thêm: Phong thủy là gì? 4 về phong thủy khiến bạn bất ngờ

Share
Listing ID: 8335e8227c0a5128

31/03/2020 12:09 sáng

3 những ngày, 9 giờ