Phí giao dịch bằng thẻ Visa tại sàn tiền ảo uy tín

 

Chi tiết rao vặt

Chúng tôi đã dạo qua một vòng các sàn phân phối hay nhà cung cấp cho phép mua coin bằng thẻ nguồn vốn vay uy tín, an toàn, giá rẻ, được cộng đồng trên toàn toàn cầu Tìm hiểu cao, và bữa nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền tảng tốt nhất mà mình mua được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách sắm tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn tiền ảo uy tín tiện lợi nhất.

Nên sắm Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có nhẽ các bạn cũng có thể trả lời được đúng ko nào, và cố nhiên là nên tìm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách phổ quát mà các nhà đầu trong khoảng tại Việt Nam, hướng dẫn đầu tư tiền ảo đang sử dụng để tìm Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không những nhanh chóng, dễ dàng cho thanh toán mà giá tìm cũng rẻ hơn cực nhiều so với hình thức tìm bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi bạn mua coin bằng thẻ nguồn vốn vay sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên sản xuất nhà cung cấp, Không chỉ vậy, các bước mua cũng khá phức tạp, phải xác minh tính danh rất mất thời kì. Nhận định thêm về đăng ký sàn okex.

tuy nhiên, một số đứa ở nước ngoài không thể tậu bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard lại là tuyển lựa tối ưu, hoặc đa dạng đất nước có các quy định pháp lý khó tính với tiền điện tử, việc sắm Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những giấy má phức tạp khác nên họ cũng sẽ chọn lọc cách tậu bằng thẻ nguồn đầu tư để tránh các rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, đa số những ngân hàng rộng rãi như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để mua Bitcoin và những đồng coin khác một cách thuận tiện trên các sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của bạn phải đăng ký nhà sản xuất internet banking để trả tiền online. Remitano và Fiahub là hai sàn mà các bạn có thể sử dụng để mua Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là 2 sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ tín dụng Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại sắp như chơi có hướng dẫn chi tiết nào về cách tìm coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người dùng bằng cách này, thường sẽ sắm trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn cực nhiều, nhân tiện và tốc độ hơn. Tuy thế,vì một số lý do nào ấy mà nhiều người phải mua bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua 1 số blog uy tín trên toàn cầu về crypto và có biết tới 1 vài nền móng cho phép mua Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và các Altcoin bằng thẻ tín dụng như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và gần đây nhất là Binance,.. Trong đó Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết đến rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại ko tương trợ quý khách tại Việt Nam. Biết thêm về binance có lừa đảo ko

Mình đã check qua 1 số ưu và nhược điểm, hình thức đầu cơ tiền ảo chi phí và hỗ tạm thời mình thấy Binance vẫn là sự tuyển lựa số 1, không những vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu hiện tại mà nó còn hỗ trợ quý khách Việt Nam khá tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới phân phối nhà cung cấp mua coin bằng thẻ nguồn đầu tư được vài tuần mới đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo các bạn trên toàn toàn cầu bởi phí rẻ, thời kì tìm nhanh và các bước hơi thuần tuý. Để hỗ trợ nhà đầu tư mua tiền điện tử bằng thẻ nguồn hỗ trợ thì Binance đã cộng tác với Simplex – một tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động từ năm 2014, cung cấp nhà cung cấp sắm bán coin với những hính thức thành toán phổ quát như tài khoản ngân hàng, thẻ nguồn vốn vay trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ USD đàm phán tiền điện tử.

Sàn Binance tương trợ tìm các coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance các bạn có thể mua tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều bạn cần lưu ý là Binance ko phải doanh nghiệp bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí giao dịch của các bạn mà Binance chỉ là công ty trung gian tương trợ kết nối khách hàng tới với nền tảng Simplex, mọi giao dịch và trả tiền sẽ được thực hiện giữa quý khách và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà các bạn có thể mua bằng Visa/MasterCard trên Binance ưng chuẩn Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và tất nhiên lâu dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ thông đồng altcoin khác vào nhà cung cấp tậu coin bằng thẻ nguồn đầu tư này, mình sẽ cập nhật thêm những coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Phí đàm phán khi tậu coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi đàm phán mua Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 đô la, phí này Binance không thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao ví như so với hình thức tìm bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với đa số các nền tảng hỗ trợ tìm coin bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Hy vọng sẽ giải đáp được các câu hỏi của độc giả chỉ cần khoảng gần đây. Mình đã nỗ lực viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, ví như bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại nghi vấn dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một Mọi chi tiết xin liên hệ tậu tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là chọn lọc số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Tìm hiểu thêm về sàn tiền ảo tốt nhất

Share

30/03/2021 8:25 am

36 days, 4 hours

Listing ID 2060627df9c11f0 15 total views, 0 today