Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Ô Tô Phú Mẫn vinh dự nhận giải thưởng xuất sắc 2018

  • Tỉnh/thành phố: Tp Hồ Chí Minh
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 12/01/2019 11:03 sáng
  • Ngày hết hạn: 50 những ngày, 2 giờ

Mô tả

Vào ngày 09/01/2019 vừa qua, Công ty CPTMDV Phú Mẫn vinh dự nhận giải thưởng bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc do CÔNG TY Ô TÔ SHINERAY VIỆT NAM (ĐÔNG BẢN) trao tặng. Sau nhiều năm gắn bó và nỗ lực bán hàng cùng nhà máy Đông Bản, công ty Ô Tô Phú Mẫn đã khẳng định được vị thế trên thị trường xe tải nhỏ, đặc biệt là dòng xe tải Dongben.
Công ty Ô Tô Phú Mẫn với phương châm “ Lấy Uy Tín Đổi Niềm Vui” luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích cao nhất. Hiện tại, công ty Ô Tô Phú Mẫn đang là đại lý cấp 1 của Nhà máy Dongben phân phối xe tải Dongben DB1021, T30 và Q20.
Với những nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày, công ty Ô Tô Phú Mẫn xứng đáng được nhận giải thưởng cao nhất của nhà máy. Đây là niềm tự hào và động lực cho đội ngũ công nhân viên Ô Tô Phú Mẫn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm tới và đặc biệt mang những giá trị lợi ích tốt đẹp phục vụ cho người tiêu dùng trong hoạt động vận tải.
Trong buổi Hội Nghị Đại Lý Toàn Quốc Công ty Ô Tô Shineray Việt Nam chính thức ra mắt các Đại lý với nhiều dòng sản phẩm mới chất lượng, công nghệ sản xuất mới, cải tiến hơn với mẫu mã đa dạng, với nhiều tải trọng khác nhau như: xe tải, xe ô tô, du lịch… Công ty Ô Tô Shineray Việt Nam đã có sự thay đổi ngoạn mục nhằm đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm đẳng cấp hơn, tốt hơn.
Để được hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm của xe tải Dongben, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN
Hotline: 0902.992.366 – 0906.639.577
Địa chỉ: Vĩnh Phú 33, Thuận An, Bình Dương
Share

Không có từ khoá

9 total views, 1 today

  

Listing ID: 2025c39670e8ee33

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai