Nvidia lại hạn chế khai thác tiền điện tử tại card đồ họa chơi game RTX-3060

 

Chi tiết rao vặt

Sau khi vô tình mở khóa ngừng tốc độ băm của riêng mình trong bản cập nhật báo điều khiển, Nvidia đã thông tin rằng họ sẽ khóa các thẻ mới một lần nữa bằng cách giảm 50% công suất khai thác các dự án ico tiềm năng 2021.

Gã khổng lồ về card đồ họa Nvidia đang lặng lẽ giới thiệu lại một bộ dừng tốc độ băm trên các card đồ họa dòng RTX 3060 của mình trong một cố gắng nhằm ko khuyến khích những người khai thác tiền điện tử.

Vào ngày 29 tháng 4, đơn vị đã phát hành trình điều khiển GeForce 466.27 giới thiệu lại bộ ngừng khai thác tiền mã hóa trên RTX 3060.

Xem thêm: nạp tiền vào binance

chú thích phát hành trình điều khiển GeForce 466.27. Nguồn: Nvidia

Theo nguồn tin từ trang tin tức máy tính Videocardz, Nvidia sẽ phát hành các mô phỏng “Lite Hash Rate” mới vào giữa tháng 5, hồ hết giống với các phiên bản trước của cộng một Card.

Gã khổng lồ chơi game Đầu tiên đã dừng hàm băm trên những mô phỏng trước đấy, giảm 50% hiệu suất khai thác. Matt Wuebbling, người đứng đầu phòng ban tiếp thị GeForce thế giới tại Nvidia, cho biết trong một bài đăng trên blog vào tháng 2:

Chúng tôi đã thiết kế GPU GeForce cho những game thủ và những game thủ đang yêu cầu phổ quát hơn thế.

những hacker lần Ban đầu đưa ra một biện pháp, và sau đấy vào tháng 3, một bản cập nhật báo điều khiển đã vô tình mở khóa “giới hạn” này, giải phóng tiềm năng thực thụ của thẻ là 118 Mh/giây, cho phép khai thác Ethereum và những loại tiền điện tử khác.

những Card mới được cho là y hệt nhau về mọi mặt ko kể việc chúng sẽ có ID mới là 2504. Mặc dù trình điều khiển mở ngừng hiện đã nằm trong tay công chúng, nhưng ID mới được ngoại hình để khiến chúng trở nên vô bổ nếu như được sử dụng với trình điều khiển 470.05. Tuy thế, hầu như chắc chắn 1 số miner sẽ quyết tâm phá vỡ điều này.

ID thiết bị PCI mới trên GeForce RTX 3060. Nguồn: VideoCardz

Xem thêm: blockfolio là gì

Tin tức đã nhận được bức xúc trái chiều trong cộng đồng game thủ. Người mua diễn đàn Videocardz “Eric W”, tuyên bố rằng động thái này hình như chỉ để giảm thiểu xa các miner nhỏ, những người thường là game thủ:

Chà, đây là một túi hẩu lốn. Tôi muốn mua một gpu mới để chơi game, nhưng tôi cũng khai thác khi tôi không chơi trò chơi… Tôi chẳng thể tậu một gpu khai thác vì Nvidia dường như chỉ bán chúng với số lượng vài nghìn và tôi không có lãi trong việc có 100 giàn khai thác.

các bạn “Mark” đã yêu cầu rằng giới hạn sẽ ko làm mất khả năng khai thác của các người khai thác, kể thêm rằng “nó cần phải dừng hơn 90%” để “trở thành một phương pháp ngăn chặn thực sự đối với những người khai thác” khi mà “Mashed Potato” tin rằng đấy chỉ là một trò lấy tiền:

Họ vẫn muốn miner mua card của họ… nhưng nhiều gấp đôi.

Xem thêm: nên đầu tư vào tiền ảo nào

Theo VideoCardz, những giới hạn ý định ​​sẽ được đặt trên phần đông những Card dòng RTX 30, mặc dù 1 số mẫu một mực, như RTX 3090, có thể không có ngừng do chi phí cao 1.500 đô la Mỹ của nó.

Share

03/05/2021 11:29 am

46 days, 15 hours

Listing ID 594608f7c2e6c4af 8 total views, 0 today