Những thông tin cần chú ý khi mua xe nâng người giá rẻ

VND100,000,000.00

Chi tiết rao vặt

Đối với những doanh nghiệp không có nhiều vốn, có nhu cầu sử dụng xe nâng người thường xuyên thì đây là một giải pháp rất tiết kiệm.  Có rất nhiều dòng xe nâng người tự hành được lựa chọn phổ biến, trong đó loại xe nâng người cắt kéoxe nâng người cần gấp khúc(z boom), xe nâng người cần thẳng(s boom), xe nâng người chân nhệnxe nâng người thẳng đứngxe nâng người toucan…với chiều cao làm việc từ 4.5m, 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m….60m đáp ứng tất cả nhu cầu cho công việc.

Để chọn được thiết bị nâng người cũ an toàn, vận hành tốt, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng và chiều cao làm việc để mua xe nâng người cũ phù hợp nhất.
  • Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị nâng hạ uy tín, chính hãng
  • Có chính sách bảo hành rõ ràng, hướng dẫn vận hành và tư vấn bảo dưỡng
  • Chọn đơn vị có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tác phong nhanh nhẹn , nhiệt tình,  và chuyên nghiệp như U-MAC Việt Nam.
  • Có đầy đủ thông tin về thời gian sử dụng và tình trạng thực tế của xe

Xe nâng người là thiết bị nâng hạ phục vụ cho công việc,  ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của người lao động và tiến độ công việc, bạn tuyệt đối không nên qua loa khi chọn xe nâng người cũ giá rẻ.

Với những lưu ý trên, U-MAC tin rằng bạn có thể lựa chọn được chiếc xe nâng người cũ phù hợp nhu cầu.

Các loại xe nâng người phổ biến và ứng dụng

Có rất nhiều loại xe nâng người, mỗi loại được sử dụng cho những mục đích khác nhau. Là đơn vị hàng đầu bán xe nâng người chính hãng mới 100%, bán xe nâng người giá rẻbán xe nâng người cũ nhằm phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng người, từ độ cao làm việc từ 4.5m – 60m bao gồm xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người cần gấp khúc ( boom lift) , xe nâng người cần thẳng dạng ống lồng, xe nâng người chân nhện (spider lift), xe nâng người toucan…Trong đó, đa số là dòng xe nâng người tự hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đặc biệt, dòng xe nâng người chạy điện được ứng dụng trong nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, chung cư, bệnh viện…thực hiện những công việc sửa chữa, lắp đặt các hệ thống cơ điên, phòng cháy chữa cháy[…]

Dòng xe nâng người chạy bằng diesel  được ứng dụng ngoài trời nhiều nhất, động cơ hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt có thể làm việc tốt ở những công trình xây dựng vừa và lớn…

Tất cả các thiết bị trước khi đi cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn về chất lượng để cung cấp cho khách hàng thiết bị tin cậy, an toàn cho công việc.

Share
Listing ID: 4915e145d55d3ff7