Những mẫu thiết kế quán cafe nhỏ xinh lung linh

VND10,000.00

Chi tiết rao vặt

Đối với những quán cà phê có diện tích nhỏ phần thiết kế không gian sẽ khá căng thẳng bởi làm thế nào để không gian đẹp, tạo sự thông thoáng cho khách khi vào? Trường hợp quán nhỏ nhưng đông khách làm sao để họ không có cảm giác ngột ngạt..nhất là không gian quán chỉ có 25-30 mét vuông, với không gian không đủ rộng nhưng chỉ cần bạn biết cách trang trí và chọn lựa nội thất sao cho thật khéo hợp với không gian. Địa điểm mà bạn kinh doanh cà phê sẽ khiến vạn người mê với chính mẫu thiết kế quán cafe nhỏ xinh nhưng lung linh của mình.

Lên ý tưởng cho mẫu thiết kế quán cafe nhỏ xinh không khó

Như bạn đã biết tầm quan trọng của thiết kế luôn đi đầu trong việc quyết định sự thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này. Cách để lại ấn tượng đẹp đối với khách hàng không cách nào khác ngoài chính những thiết kế quán cà phê nhỏ đẹp nổi bật có tính thu hút. Khi ngồi có cảm giác thoải mái ngồi một lần khách hàng chỉ muốn quay lại quán thêm nhiều lần nữa, những ý tưởng giúp bạn lên dược mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ ngay sau đây.

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên

mẫu thiết kế quán cà phê nhỏ xinh

Xem thêm: Thiết kế cà phê sân vườn đẹp và ấm cúng.

Yếu tố ánh sáng rất quan trọng cho nên các kiến trúc sư thường tận dụng triệt để nhầm kiến tạo nên không gian độc đáo. Mang lại điểm nhấn nổi bật cho không gian quán cà phê có diện tích nhỏ, vì vậy những không gian quán nhỏ sẽ được tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Phần mặt tiền nên sử dụng cửa kính để ánh sáng bên ngoài chiếu vào mặt tiền của quán tạo nên cảm giác rộng rãi thoải mái. Bạn cũng đừng quên việc thiết kế thêm tấm rèm che để tránh nắng gắt chiếu vào, những khu vực mà ánh sáng đèn điện thiếu thì nên gắn bổ sung. Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo kết hợp đầy đủ sẽ mang lại cảm giác dễ chịu.

Lựa chọn đồ trang trí nội thất đẹp hợp với không gian quán

mẫu thiết kế quán cà phê nhỏ xinh lunh linh

Một quán cà phê có diện tích nhỏ bạn cần nói không với nội thất cầu kì và rườm rà bởi chắc chắn nó sẽ không phù hợp với không gian quán cà phê có diện tích nhỏ. Vì vậy mà tiêu chí tiếp theo cho việc lên mẫu thiết kế quán cà phê nhỏ đó chính là tiêu chỉ đơn giản gọn gàng sạch sẽ được ưu tiên làm đầu. Nhớ là đơn giản nhưng tinh tế, chọn những vật dụng nội thất nhỏ gọn có màu sắc dịu nhẹ nhàng hợp với công năng sử dụng nữa.

Bạn có thể ăn gian không gian diện tích của quán cafe bằng cách thây vì chọn những cái bàn vuông thì hãy chọn những chiếc bàn tròn. Sẽ giúp tiết kiệm được không gian diện tích dành cho lối đi, sử dụng bàn tròn bạn cũng vẫn có thể ghép nhiều chiếc bàn sát lại với nhau tạo thành chiếc bàn lớn để phục vụ khách khi họ đi đông người. Ý tưởng thiết kế quán cafe nhỏ theo kiểu ngồi bệt trên sàn để tận dụng được không gian diện tích, tiết kiệm được một khoảng không.

mẫu thiết kế quán cafe nhỏ

Share
Listing ID: 5275c78e59cc1496