Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Nhung du doan tiem nang ve nha dat Da Nang

  • Danh mục nhà đất: Các loại khác
  • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 20/04/2018 7:22 chiều
  • Ngày hết hạn: 22 những ngày, 22 giờ
ijzNEcB
P4Qezto

Mô tả

Các chuyên gia đánh giá Mua bán nhà đất Đà Nẵng mới nhất năm 2018 sẽ có những tiến triển khả quan nối tiếp thành công năm 2017, nhất là tại phân khúc nhà đất Đà Nẵng sẽ thu hút nhiều nguồn đầu tư.

Các số liệu thống kê về nhà đất Đà Nẵng

Dựa trên các số liệu thống kê về thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng thì trong 6 tháng đầu năm 2017,  thì Đà Nẵng đã có thêm được 1 khách sạn 5 sao và 3 khách sạn 4 sao với lượng phòng cung cấp tăng thêm 1000 phòng. Với sự có thêm những dự án này đã đẩy sức chứa về mảng khách sạn 3–5 sao của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng lên gần 13.000 phòng.

Và đến cuối năm 2017, con số này đã lên đến gần 17.000 phòng đẩy mức tăng trưởng lên tới 40% so với cùng kỳ năm. Hơn nữa, số lượng giao dịch loại bất động sản này cũng có sự tăng trưởng đáng kể. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng, điềm báo cho một sự tăng trưởng ngoạn mục cho thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng 2018. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những rủi ro khi tham gia bất động sản, bạn có thể truy cập địa chỉ sau để biết thêm chi tiết Đại gia bỏ tiền tỷ mua bất động sản condotel: Chưa nhìn thấy cuốn sổ đỏ nào?

Cạnh đó là những mô hình bất động sản khá mới trên thì phân khúc đất nền vẫn tiếp tục được các nhà đầu tư và khách hàng ưa chuộng, nhất là tại các thành phố vệ tinh nằm trong định hướng quy hoạch của thành phố Đà Nẵng là khu vực phí Nam và Tây Bắc.

Riêng phía Nam thì chỉ trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích đã có những sự cải thiện rõ rệt so với trước. Nhất là với sự mọc lên nhanh chóng của những cây cầu nối liền các dự án bất động sản đến tay các nhà đầu tư và khách hàng. Không có gì lạ khi nhiều dự án lớn đã được mọc lên tại đây như các khu đô thị sinh thái hiện đại ven sông Hòa Xuân, Nam Hòa Xuân hay các quỹ đất nền lớn dọc sông Cổ Cò như FPT City, Green City, Coco Riverside, Sentosa City, Đà Nẵng Pearl…

Khi hạ tầng phát triển đến đâu thì sẽ kéo theo bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng đến đó, chính vì vậy mà không quá ngạc nhiên khi khu vực phía Nam và Tây Bắc Đà Nẵng lại có sức hút từ những nhà đầu tư bất động sản “ăn theo” như vậy.

Những đánh giá của giới bất động sản

Nguyên tổng giám đốc CBRE Việt Nam, Marc Townsend đã đánh giá về tiềm năng của thị trường nhà đất Đà Nẵng 2018: tâm lý người dân Đà Nẵng vẫn còn ưa chuộng đất nền và nhà phố theo tâm lý xưa nay. Căn hộ chung cư vẫn có lượng giao dịch đáng kể nhưng vẫn chưa phải là loại hình được ưa chuộng nhất. Cạnh đó, nhờ hội nghị cấp cao APEC mà hệ thống cơ sở hạ tầng Đà Nẵng đã được đầu tư khá quy mô, kết nối đồng bộ, sẽ là bước đà quan trọng cho sự tăng trưởng 2018.

Còn các thành phần kì cựu của Học viện Ngoại Giao cũng có những khẳng định về tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua nhà Đà Nẵng cho năm 2018. Theo đó thì hiệu ứng sau sự kiện Hội nghị cấp cao APEC sẽ thu hút khá nhiều luồng đầu tư từ các tập đoàn lớn trên thế giới về Đà Nẵng, sẽ mở ra cơ hội rộng lớn cho sự phát triển của thành phố vốn đã có nhiều nội lực phát triển. Những hoạt động này sẽ kéo theo sự phát triển nhanh chóng cho bất động sản Đà Nẵng, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, Nguy cơ vỡ trận của thị trường bất động sản trông thấy là rủi ro luôn rình rập những nhà đầu tư.

Trên đây là bài viết về xu thế bất động sản Đà Nẵng trong năm 2018. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật tin tức nhà đất Đà Nẵng nhanh chóng và đầy đủ, chính xác nhất.

Share

Không có từ khoá

32 total views, 1 today

  

Listing ID: 7955ad9db85dfa11

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai