Nhận biết gạo ST25 Hồ Quang Cua thật giả

VND320,000

Chi tiết rao vặt

Nhận biết gạo ST25 Hồ Quang Cua thật giả
1. Đặc điểm nhận dạng gạo ST25 chính hãng
Hiện tượng gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới đang bị làm giả kém chất lượng đang khiến người tiêu dùng hoang mang và bối rối. Để tránh “tiền mất, tật mang” bạn nên chú ý một vài đặc điểm nhận dạng đâu là gạo ST25 chính hãng của kỹ sư Hồ Quang cua qua cách phân biệt sau đây:
Thứ nhất, gạo ST25 chính hãng có trọng lượng in trên bao bì là 5kg/túi. Và cũng chỉ có duy nhất loại 5kg/1 túi này.
Trên bao bì chắc chắn phải ghi đầy đủ tên, địa chỉ của cơ sở sản xuất, kinh doanh.
Trên bao bì có in 4 số điện thoại. Gồm số của doanh nghiệp, của vợ chồng ông Cua và bà Trịnh Kim Tuyến, cùng với số điện thoại con gái.
Có in logo ST, có các chỉ số như số hiệu tiêu chuẩn chất lượng, số hiệu đóng gói rõ ràng và chính xác.
Đặc điểm ST25 chính hãng có hình dáng dài, dẹp, có màu trắng trong và ở phần bụng k bị bạc, không gãy vụn.
Một điểm đặc biệt rất khó làm giả đó là, gạo ST25 có mùi thơm lá dứa, cốm non. Hiện nay trên thị trường chỉ ST25 mới có đặc điểm này.
2. Mua gạo ST25 thật ở đâu?
Hiện nay, do số lượng gạo ST25 được sản xuất mỗi năm còn giới hạn, vậy nên cũng không có nhiều đại lý có thể phân phối loại gạo ngon nhất thế giới này. Vậy nên, rất khó cho người tiêu dùng có thể tìm mua gạo ngon chính hãng ở một cửa hàng gần mình.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn một phương án khác là mua gạo từ một đại lý uy tín và chất lượng qua kênh online. EcoLife rất tự hào khi là một trong những đại lý cung cấp gạo uy tín nhất thị trường. Chúng tôi có mặt ở cả hai thị trường năng động nhất là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Và ngoài ra, chúng tôi cam kết bán gạo ST25 chính hãng của kỹ sư Hồ Quang Cua. Bạn hoàn toàn có quyền đổi trả khi cảm thấy bất thường hoặc khẩu vị không phù hợp.
Để mua gạo ST25, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua hotline: 0904 667 858 của EcoLife hoặc website phanphoi.com.vn.
Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên, mọi người sẽ tăng cao tính cảnh giác hơn với gạo ST25 giả, kém chất lượng và tìm được cho mình một đơn vị để mua hàng uy tín nhất. Nhằm bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của bản thân và gia đình.
Share

16/04/2021 2:04 pm

38 days, 11 hours

Listing ID 605607936d4dbcd6 27 total views, 0 today