Nhà Máy Sản Xuất Túi (Bao) Đựng Nước Đá Viên – Dti Plastic

 

Chi tiết rao vặt

Khi bạn đã lựa chọn DTI Plastic (công ty Đạt Thành), chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Các sản phẩm trước khi đến tay bạn đều được đội ngũ kiểm định giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, đến khâu sản xuất, khâu đóng gói, khâu vận chuyển.

Một số đặc điểm của túi nước đá viên (bao đựng nước đá viên) của DTI Plastic:

–          Túi đựng đá viên thương hiệu DTI chịu được nhiệt độ âm sâu, lên đến vài chục độ, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng ban đầu của sản phẩm như: dai, dẻo, không phai mực in.

–          Túi có độ bền rất cao, không dễ chịu sự tác động từ lực, trong lúc vận chuyển túi đá hay trong lúc sử dụng đều không bị rách, thủng (cần lưu ý trọng lượng có thể tải được của túi, không đựng quá tải)

–          Túi nước đá của chúng tôi được sản xuất trên một hệ thống máy móc hiện đại, nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với những bên sử dụng máy móc cũ kĩ. Bên cạnh đó, do sử dụng công nghệ cao, túi được sản xuất có quy cách chuẩn hơn, chất lượng đồng đều hơn.

–          Túi nước đá của chúng tôi được trang bị dây rút tiện lợi, giúp bạn có thể dễ dàng buột túi mà không phải đi tìm dây. Bên cạnh đó, việc buộc túi vô cùng dễ dàng, được thực hiện nhanh chóng.

–          Túi nhựa đựng nước đá của DTI plastic sử dụng nhựa nguyên sinh 100%, nên sản phẩm hoàn toàn thân thiện với người dùng. Không có các hóa chất độc hại trong thành phần túi nên không gây hại đến sức khỏe người sử dụng nước đá trong túi.

–         Túi giúp giữ lạnh đá tốt, ít thoát hơi nước ra bên ngoài (hạn chế tối đa hiện tượng đọng sương) khi không để túi trong tủ lạnh.

Thông tin liên hệ Cty CPSXCN Quốc Tế Đạt Thành

Add: Lô T – 2A, đường số 4, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Email: datthanhplastic@gmail.com

Hotline: 0971 885 053

Website: https://dti-plastic.com

Share

22/04/2021 4:43 pm

34 days, 17 hours

Listing ID 58860814553167f9 18 total views, 0 today