Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

 

VND100,000.00

Nên làm cau thang go dep nhat hien nay gì bằng nguyên liệu gỗ nào tốt nhất?

  • Đường/phố: bắc từ liêm, hà nội
  • Tên thành phố chính: Hà Nội
  • Tỉnh/thành phố: Hà Nội
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 10/01/2019 11:04 chiều
  • Ngày hết hạn: 51 những ngày, 12 giờ

Mô tả

Bạn có thể quan sát thấy con số gỗ làm cầu thang là vô vàn, do vậy bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa nhưng nên làm cầu thang bằng gỗ gì là điểm mấu chốt bạn cần lưu ý.

đặc điểm gỗ làm cầu thang

đầu tiên bạn cần phải dựa vào tính chất của loại gỗ làm cầu thang gỗ đặc sắc là yêu cầu sang trọng của mặt bậc làm cầu thang gỗ đẹp phải đảm bảo: chịu lực cực tốt, độ bền cực cao, chịu được nước và không bị mối mọt. Tuy thế với phụ kiện như tay vịn, con tiện, trụ, … thì yêu cầu nhẹ nhàng hơn không phải chú trọng về độ bền, chịu lực quá.

Nên làm cầu thang bằng gỗ gì?

hiện tại các loại gỗ được khuyên nên làm cầu thang gỗ là: Gỗ Căm Xe, gỗ Lim Lào, gỗ Lim Nam Phi, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Hương, gỗ Gụ,..

Cầu thang gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên làm cầu thang gỗ

Trong các dòng gỗ này thì hiện tại gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Lim Lào, gỗ Căm Xe tương đối hiếm chỉ còn sót lại rất ít ở các xưởng gỗ nên để tiếp cận với các mẫu gỗ này tương đối khó mà nếu có thì giá cũng rất cao. Trong khi có dòng gỗ Lim Nam Phi chất gỗ cũng tương tự như các mẫu gỗ, số lượng cũng tương đối lớn do vậy chi phí ở mức vừa phải. Do vậy, có thể nói chọn lựa gỗ Lim Nam Phi là mẫu gỗ tự nhiên làm cầu thang gỗ tốt nhất hiện tại.

Còn với gỗ sồi, gỗ mít không nên làm mặt bậc cầu thang gỗ dù nó thuộc gỗ cứng nhưng để làm mặt bậc cầu thang vẫn mềm hơn so với gỗ Căm Xe, gỗ Lim,.. Bởi vậy gỗ sồi làm mặt bậc dễ bị cong vênh hơn. Còn gỗ Mít cũng tương tự như gỗ sồi do đó nếu bạn muốn gỗ Mít làm mặt bậc cầu thang thì bạn nên chọn lõi gỗ Mít, nếu vậy thì giá tiền sẽ hơi cao và hiếm.

Phúc Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, lắp và thi công các dòng loại cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang kính… Tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để biết thêm dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ tại địa chỉ:

đơn vị TNHH NỘI THẤT PHÚC THỊNH

Địa chỉ cửa hàng : Số 497, Hoàng Quốc Việt, giáp đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất : Đối diện Ngõ 69, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://cauthangphucthinh.com/

Hotline : 0904 141 008 và 0982 171 346

Share

14 total views, 1 today

  

Listing ID: 855c376ce51ce11

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai