nên đầu tư bao nhiêu để đắp phù điêu mặt tiền

VND100,000,000.00

Chi tiết rao vặt

Đắp phù điêu mặt tiền cho biệt thự lâu đài .Cuộc sống của con người ngày nay đang ngày càng một phát triển, ngoài việc nhu cầu ăn uống thì nhu cầu làm đẹp cũng đang được chú trọng rất nhiều, trong đó việc trang trí nghệ thuật trong những ngôi nhà, không gian ở, không gian làm việc hiện nay đang được quan tâm, và một trong những nghệ thuật được chú ý đến đó là nghệ thuật đắp phù điêu.

Đắp phù điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với phần chiều dài, chiều rộng là phần nổi được các nghệ nhân ước lệ theo tỉ lệ về khối. Với các nguyên liệu như xi măng, thạch cao, Tổng hợp 20+ mẫu phù điêu mặt tiền ấn tượng  composite, … có thể đắp ở các vị trí như tường, vòm mái, cột,…
 
Trên các tòa nhà biệt thự, lâu đài. Phù điêu được đắp lên dựa vào hình ảnh của các con vật, hay con người, hoặc hình ảnh hoa – lá – cành,… tạo nên các bức tranh rất sinh động, đẹp mắt, hình ảnh phù điêu mặt tiền chân thật và độc đáo.
 
Nếu ai có nhu cầu đắp phù điêu cho biệt thự, lâu đài thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về nghệ thuật đắp phù điêu sau đây để hiểu thêm và lựa chọn cho phù hợp nhé.
Vai trò của phù điêu trong trang trí nhà cửa.
Với các tòa nhà biệt thự, lâu đài thì trang trí luôn cần sự sang trọng, tạo được ấn tượng với những vị khách đến chơi. Việc sử dụng nghệ thuật đắp phù điêu hoa văn trang trí sẽ có vai trò quan trọng trong trang trí không gian:
 
  • Trang trí không gian đẹp:
Việc trang trí bằng phù điêu giúp cho không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn. Tạo sự ấn tượng, thu hút, thể hiện sự gần gũi, ấm cúng giữa các thành viên với nhau trong một gia đình.

  • Phù hợp phong thủy:
Nhiều bức tranh phù điêu mang giá trị to lớn, giúp cho gia chủ đạt được nhiều may mắn, đạt được nguyện vọng của mình.
 
Nghệ thuật đắp phù điêu sẽ tạo ra những bức tranh cầu may mắn, tài lộc cho gia đình, mang bình an – sức khỏe đến với các thành viên trong gia đình.
 
Quy trình đắp phù điêu cho biệt thự, lâu đài.
 Việc thiết kế các nhà biệt thự – lâu đài ngoài việc đầy đủ chức năng.Đắp phù điêu cho biệt thự lâu đài đòi hỏi nó còn phải đẹp, phải có phong cách độc đáo. Điều đó không thể thiếu đến nghệ thuật đắp phù điêu.
 
Những bức tranh phù điêu tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy và sự hoành tráng cho phần ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về quy trình đắp phù điêu cho biệt thự, lâu đài:
 
  • Ban đầu chúng ta sẽ tìm chủ đề tranh phù điêu phù Tổng hợp 20+ mẫu phù điêu mặt tiền ấn tượng hợp để trang trí:
Tùy vào từng vị trí đặt tranh để đưa ra các chủ đề thích hợp, ví dụ như tranh phòng khách hay phòng ăn, hay ngoài hành lang,…

  • Tạo khuôn cho một bức tranh phù điêu:
Chuẩn bị loại dất sét dẻo sau đó gắn đất sét lên tường, sau đó dùng cốt sắt hoặc tre để có thể giữ đất không bị rời khỏi tường.
 
  • Đổ khuôn mẫu tranh phù điêu:
Đây là quá trình tạo khối cho tranh phù điêu. Tiến hành tạo khối cho phù điêu mặt tiền  sản phẩm tranh phù điêu, có thể đắp thêm hoặc khoét sâu để tạo khối và tạo không gian xa gần bằng các khối dầy mỏng, nông sâu.

  • Tiến hành làm và đi vào chi tiết của một sản phẩm:
Khi đã có khối chính thì cần tiến hành vào chi tiết của bức tranh, bố cục tranh cần thể hiện, các chi tiết được gọt dũa, tỉa thật chi tiết, sắc sảo,…
 
  • Tiến hành đổ khuôn thạch cao:
Khi sản phẩm đã có hình thù hoàn thiện thì bắt đầu tiến hành đổ khuôn thạch cao để nhằm mục đích tạo điểm kết nối để khi đắp các chất liệu vào sẽ được gắn chặt.

  • Đổ sản phẩm và chỉnh sửa chi tiết tranh phù điêu:
Có rất nhiều chất liệu để đắp phù điêu như: xi măng, nhựa composite, thạch cao,… khi đắp sẽ hỏi gia chủ thích đắp bằng nguyên liệu gì thì các nghệ nhân sẽ đắp theo ý kiến của gia chủ và sau khi đổ thì chỉnh sửa chi tiết trên sản phẩm cho hài hòa.

  • Sơn màu và hoàn thiện cho tranh phù điêu:
Sơn màu thì có thể sơn rất nhiều màu trên bức phù điêu, phù điêu mặt tiền tùy theo sở thích của gia chủ để sơn màu cho đúng, có thể sơn giả gỗ, giả đồng, sơn màu,…
 
Cuối cùng là gọt dũa và hoàn thiện sản phẩm cho đẹp, Tổng hợp 20+ mẫu phù điêu mặt tiền ấn tượng chuẩn và ưng ý nhất để bàn giao cho khách hàng.
Share
Listing ID: 2905ec8966dbbce0