Mùng 1 đầu tháng nên làm gì để cả tháng may mắn, tài lộc?

 

Chi tiết rao vặt

Theo quan niệm “đầu xuôi, đuôi lọt” nên ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng là ngày khởi đầu của một tháng mới và nếu đầu tháng xui, không kiêng thì cả tháng khổ ải. Vì vậy, để tăng vận may, hóa giải vận xui hãy khám phá những đại kỵ trong ngày mùng một đầu tháng để biết được đầu tháng, đặc biệt là mùng 1 đầu tháng nên kiêng gì và mùng 1 đầu tháng nên làm gì để may mắn để tránh những vận không may cũng như vận trình một tháng có được may mắn, cải vận tốt nhất.

I. Mùng 1 đầu tháng nên làm gì để may mắn?

Bên cạnh những điều cấm kỵ, đại kỵ cần kiêng vào đầu tháng, đặc biệt là các kiêng kỵ mùng 1 đầu tháng – hàng tháng thì để có được nhiều điều may mắn về tiền bạc, công việc tình cảm. Dưới đây là những chia sẻ quan niệm dân gian và phong thủy vào ngày mùng 1 đầu tháng nên ăn gì cho đỏ, để may mắn hay xem ngày mùng 1 đầu tháng nên làm gì để tăng tài lộc trong tháng cần và nên biết.

II. Lựa chọn nhang trầm hương Thiên Mộc Hương cho ngày mùng 1 đầu tháng

Nhang là lễ vật không thể thiếu trong các dịp rằm, mùng 1 đầu tháng. Đặc biệt là trong một ngày lễ lớn như Rằm tháng Giêng. Bạn nên sử dụng các loại nhang sạch, nhang trầm hương thiên nhiên. Bởi lẽ Trầm hương mang trong mình mùi thơm dịu ngọt giúp an thần dưỡng khí, tạo thành dương khí, cân bằng âm dương. Đồng thời giúp cho không gian thờ cúng thanh sạch và cung kính hơn. Nhang trầm với đặc tính ít khói cùng thành phần hoàn toàn tự nhiên. Không chứa hóa chất độc hại sẽ bảo vệ tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thắp nhang Trầm Hương Thiên Mộc Hương vào ngày mùng 1
Thắp nhang Trầm Hương Thiên Mộc Hương vào ngày mùng 1

Mùi hương là cầu nối của cảm xúc. Hương từ nhang trầm tỏa ra nhè nhẹ đưa con người ta đến bậc cao của cảm xúc. Hương bay thoảng, không gắt. Mùi thơm thanh tao, thoát tục khiến người ta thanh thản. Những nỗi đau, sự phiền muộn cũng bị mùi trầm hương làm cho tan biến. Mùi thơm của trầm hương làm khai mở các luân xa.

Xem thêm: Những điều kiêng kỵ ngày Rằm Tháng Giêng cần biết

Xem thêm: Mùng 1 đầu tháng nên làm gì để cả tháng may mắn, tài lộc?

Share
Listing ID: 5895e88c61a7bcb3

05/04/2020 12:38 sáng

8 những ngày, 12 giờ