Mua tiền ảo tại các sàn tiền ảo uy tín bằng visa

 

Chi tiết rao vặt

Chúng tôi đã dạo qua một vòng những đại lý phân phối hay nhà cung cấp cho phép mua coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ uy tín, an toàn, giá mềm, được cộng đồng trên toàn thế giới Phân tích cao, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn một nền móng tốt nhất mà mình mua được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách tậu tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn tiền ảo uy tín thuận tiện nhất.

Nên tìm Bitcoin và những Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này chắc hẳn các bạn cũng có thể giải đáp được đúng ko nào, và dĩ nhiên là nên sắm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách phổ quát mà những nhà đầu từ tại Việt Nam, hướng dẫn đầu cơ tiền ảo đang sử dụng để tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không những chóng vánh, thuận lợi cho trả tiền mà giá sắm cũng rẻ hơn rất nhiều so với hình thức tậu bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường lúc bạn tậu coin bằng thẻ tín dụng sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên cung cấp dịch vụ, Ngoài ra, các bước sắm cũng tương đối phức tạp, phải xác minh tính danh rất mất thời kì. Phân tích thêm về đăng ký sàn okex.

tuy thế, một vài người ở nước ngoài chẳng thể sắm bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ nguồn đầu tư như Visa hay MasterCard lại là lựa chọn tối ưu, hoặc đa dạng quốc gia có các quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc tìm Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi các thủ tục phức tạp khác nên họ cũng sẽ chọn lựa cách mua bằng thẻ nguồn hỗ trợ để hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, toàn bộ các ngân hàng phổ thông như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể dùng thẻ ATM nội địa để tìm Bitcoin và các đồng coin khác một cách thuận lợi trên các sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán online. Remitano và Fiahub là hai sàn mà bạn có thể sử dụng để tìm Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là hai sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

tìm Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ tín dụng Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại sắp như không có hướng dẫn chi tiết nào về cách tìm coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít các bạn bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn cực nhiều, tiện thể và mau lẹ hơn. Tuy nhiên,vì một vài lý do nào ấy mà phổ quát người phải tìm bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua 1 vài blog uy tín trên thế giới về crypto và có biết đến 1 vài nền tảng cho phép tìm Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và những Altcoin bằng thẻ nguồn hỗ trợ như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và mới đây nhất là Binance,.. Trong đấy Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại ko tương trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về binance có lừa đảo không

Mình đã check qua một vài ưu và nhược điểm, hình thức đầu tư tiền ảo giá cả và hỗ tạm mình thấy Binance vẫn là sự chọn lựa số 1, không những vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện tại mà nó còn tương trợ người dùng Việt Nam hơi tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới cung ứng nhà sản xuất tậu coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ được vài tuần vừa qua (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo các bạn trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời kì tìm nhanh và các bước khá đơn thuần. Để tương trợ nhà đầu cơ tậu tiền điện tử bằng thẻ nguồn vốn vay thì Binance đã hợp tác với Simplex – một đơn vị nguồn vốn được cấp phép hoạt động từ năm 2014, cung cấp nhà cung cấp tậu bán coin với những hính thức thành toán phổ biến như tài khoản ngân hàng, thẻ nguồn vốn vay trên toàn thế giới, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ USD đàm phán tiền điện tử.

Sàn Binance tương trợ mua các coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance các bạn có thể mua tổng cùng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều các bạn cần chú ý là Binance ko phải tổ chức bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí đàm phán của các bạn mà Binance chỉ là công ty trung gian hỗ trợ kết nối khách hàng tới với nền móng Simplex, mọi giao dịch và thanh toán sẽ được tiến hành giữa khách hàng và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà các bạn có thể tậu bằng Visa/MasterCard trên Binance chuẩn y Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và dĩ nhiên lâu dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ thông đồng altcoin khác vào nhà cung cấp tậu coin bằng thẻ tín dụng này, mình sẽ cập nhật thêm các coin khác khi Binance thông tin bổ sung.

Phí thương lượng lúc tìm coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi thương lượng sắm Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 đô la, phí này Binance không thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao nếu so với hình thức tậu bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với đông đảo những nền tảng hỗ trợ mua coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Mong rằng sẽ tư vấn được những câu hỏi của bạn đọc chỉ mất khoảng cách đây không lâu. Mình đã cố gắng viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, nếu các bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại câu hỏi dưới phần bình luận, mình sẽ tương trợ bạn. Ví như các bạn đang kiếm tìm một Liên hệ ngay hôm nay mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là lựa chọn số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về sàn tiền ảo tốt nhất

Share

27/03/2021 8:35 am

33 days, 4 hours

Listing ID 795605e8bced79d7 13 total views, 0 today