Mua tiền ảo bằng visa tại các sàn tiền ảo uy tín

 

Chi tiết rao vặt

Chúng tôi đã dạo qua một vòng những sàn phân phối hay nhà cung cấp cho phép tậu coin bằng thẻ nguồn vốn vay uy tín, an toàn, giá mềm, được cùng đồng trên toàn toàn cầu Phân tích cao, và bữa nay mình sẽ giới thiệu với bạn một nền móng tốt nhất mà mình sắm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách tìm tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn tiền ảo uy tín dễ dàng nhất.

Nên tậu Bitcoin và những Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này chắc hẳn các bạn cũng có thể tư vấn được đúng ko nào, và cố nhiên là nên tậu coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách phổ quát mà các nhà đầu từ tại Việt Nam, hướng dẫn đầu tư tiền ảo đang dùng để mua Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không những mau chóng, dễ dàng cho trả tiền mà giá mua cũng rẻ hơn cực nhiều so với hình thức tìm bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường lúc các bạn mua coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên cung cấp nhà sản xuất, Không chỉ có vậy, tiến trình sắm cũng tương đối phức tạp, phải xác minh tính danh rất mất thời gian. Đánh giá thêm về đăng ký sàn okex.

tuy vậy, 1 vài người ở nước ngoài chẳng thể mua bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard lại là tuyển lựa tối ưu, hoặc phổ quát đất nước có các quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc sắm Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi các hồ sơ phức tạp khác nên họ cũng sẽ tuyển lựa cách mua bằng thẻ nguồn đầu tư để hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, toàn bộ các nhà băng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để sắm Bitcoin và các đồng coin khác một cách dễ dàng trên những sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký nhà sản xuất internet banking để thanh toán online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà các bạn có thể sử dụng để tậu Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là hai sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá mềm nhất tại Việt Nam.

mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ nguồn đầu tư Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại gần như không có hướng dẫn chi tiết nào về cách tậu coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít quý khách bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn cực nhiều, nhân thể và mau lẹ hơn. Tuy thế,vì 1 số lý do nào ấy mà phổ biến người phải tìm bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua một số blog uy tín trên thế giới về crypto và có biết tới 1 vài nền móng cho phép sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và các Altcoin bằng thẻ nguồn đầu tư như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và vừa mới đây nhất là Binance,.. Trong ấy Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại ko hỗ trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về binance có lừa đảo không

Mình đã check qua một số ưu và điểm yếu, hình thức đầu tư tiền ảo chi phí và hỗ trợ thì mình thấy Binance vẫn là sự tuyển lựa số 1, không những vì Binance là đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất toàn cầu hiện tại mà nó còn hỗ trợ quý khách Việt Nam hơi tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới cung cấp dịch vụ tậu coin bằng thẻ nguồn đầu tư được vài tuần cách đây không lâu (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo khách hàng trên toàn toàn cầu bởi phí rẻ, thời kì mua nhanh và các bước tương đối thuần tuý. Để hỗ trợ nhà đầu tư tậu tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thì Binance đã hợp tác với Simplex – một công ty vốn đầu tư được cấp phép hoạt động trong khoảng năm 2014, sản xuất nhà cung cấp tậu bán coin với những hính thức thành toán phổ biến như account nhà băng, thẻ nguồn hỗ trợ trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la Mỹ giao dịch tiền điện tử.

Sàn Binance tương trợ tậu các coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance các bạn có thể tậu tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều bạn cần lưu ý là Binance không hề tổ chức bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí giao dịch của bạn mà Binance chỉ là công ty trung gian tương trợ kết nối quý khách đến với nền móng Simplex, mọi đàm phán và trả tiền sẽ được tiến hành giữa khách hàng và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà bạn có thể tậu bằng Visa/MasterCard trên Binance thông qua Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và tất nhiên trong khoảng thời gian dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ quát đồng altcoin khác vào nhà cung cấp tìm coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ này, mình sẽ cập nhật thêm những coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Phí thương lượng lúc tậu coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi thương lượng tậu Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 đô la Mỹ, phí này Binance ko thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao nếu so với hình thức tậu bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với rất nhiều các nền tảng tương trợ tậu coin bằng thẻ nguồn vốn vay khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Hi vọng sẽ tư vấn được các câu hỏi của độc giả chỉ mất khoảng vừa mới đây. Mình đã nỗ lực viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, ví như các bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại câu hỏi dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ các bạn. Giả dụ các bạn đang kiếm tìm một Liên hệ theo tậu tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là lựa chọn số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Tìm hiểu thêm về sàn tiền ảo tốt nhất

Share

29/03/2021 8:49 am

35 days, 5 hours

Listing ID 3506061323b43fb8 11 total views, 0 today