Mua tiền ảo bằng visa – một lựa chọn đơn giản

 

Chi tiết rao vặt

Chúng tôi đã dạo qua một vòng những sàn giao dịch hay nhà cung cấp cho phép sắm coin bằng thẻ tín dụng uy tín, an toàn, giá mềm, được cùng đồng trên toàn toàn cầu Nhận định cao, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn một nền tảng tốt nhất mà mình sắm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách sắm tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn tiền ảo uy tín tiện dụng nhất.

Nên sắm Bitcoin và những Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có lẽ các bạn cũng có thể tư vấn được đúng ko nào, và cố nhiên là nên sắm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách nhiều mà các nhà đầu trong khoảng tại Việt Nam, hướng dẫn đầu cơ tiền ảo đang sử dụng để tìm Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không chỉ nhanh chóng, tiện lợi cho trả tiền mà giá sắm cũng rẻ hơn rất nhiều so với hình thức sắm bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi bạn sắm coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên phân phối nhà sản xuất, Không chỉ thế, quy trình tìm cũng tương đối phức tạp, phải xác minh danh tính rất mất thời gian. Phân tích thêm về đăng ký account okex.

tuy vậy, 1 số người ở nước ngoài chẳng thể mua bằng thẻ ATM nội địa thì việc dùng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard lại là tuyển lựa tối ưu, hoặc rộng rãi đất nước có các quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc tậu Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những giấy má phức tạp khác nên họ cũng sẽ lựa chọn cách tậu bằng thẻ nguồn vốn vay để giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, rất nhiều những ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể dùng thẻ ATM nội địa để tậu Bitcoin và những đồng coin khác một cách dễ dàng trên những sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà bạn có thể sử dụng để mua Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là hai sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ nguồn đầu tư Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại sắp như chơi có hướng dẫn chi tiết nào về cách sắm coin bằng Visa hay Mastercard cả, đơn giản bởi vì tại Việt Nam thì rất ít quý khách bằng cách này, thường sẽ tìm trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn không ít, luôn thể và mau lẹ hơn. Tuy nhiên,vì 1 vài lý do nào đó mà phổ thông người phải tìm bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua 1 số blog uy tín trên toàn cầu về crypto và có biết đến một vài nền móng cho phép tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và các Altcoin bằng thẻ tín dụng như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và mới đây nhất là Binance,.. Trong đó Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không hỗ trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về giá pi network tại trung quốc

Mình đã check qua 1 vài ưu và điểm yếu, hình thức đầu tư tiền ảo chi phí và hỗ nhất thời mình thấy Binance vẫn là sự chọn lọc số 1, không chỉ vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu hiện tại mà nó còn hỗ trợ các bạn Việt Nam hơi tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới cung cấp nhà sản xuất tậu coin bằng thẻ tín dụng được vài tuần gần đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo người dùng trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời gian tậu nhanh và các bước tương đối đơn giản. Để tương trợ nhà đầu cơ sắm tiền điện tử bằng thẻ nguồn vốn vay thì Binance đã hợp tác với Simplex – một doanh nghiệp vốn đầu tư được cấp phép hoạt động từ năm 2014, sản xuất dịch vụ mua bán coin với những hính thức thành toán rộng rãi như tài khoản ngân hàng, thẻ nguồn hỗ trợ trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la Mỹ giao dịch tiền điện tử.

Sàn Binance hỗ trợ sắm những coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance bạn có thể sắm tổng cùng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều các bạn cần chú ý là Binance chẳng phải công ty bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí thương lượng của bạn mà Binance chỉ là doanh nghiệp trung gian hỗ trợ kết nối khách hàng đến với nền móng Simplex, mọi thương lượng và thanh toán sẽ được thực hiện giữa quý khách và Simplex. Dưới đây là các đồng coin mà các bạn có thể mua bằng Visa/MasterCard trên Binance duyệt Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và đương nhiên trong tương lai thì Binance sẽ bổ sung thêm đa dạng đồng altcoin khác vào nhà cung cấp tìm coin bằng thẻ tín dụng này, mình sẽ cập nhật thêm các coin khác lúc Binance thông tin bổ sung.

Phí thương lượng khi sắm coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi giao dịch tìm Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 đô la, phí này Binance không thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao nếu so với hình thức mua bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với tất cả những nền tảng hỗ trợ sắm coin bằng thẻ nguồn đầu tư khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Hi vọng sẽ tư vấn được các câu hỏi của độc giả chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Mình đã phấn đấu viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, nếu các bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại thắc mắc dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ các bạn. Giả dụ bạn đang tìm kiếm một Mọi chi tiết liên hệ theo: mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là tuyển lựa số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về sàn tiền ảo tốt nhất

Share

06/04/2021 8:26 am

43 days, 9 hours

Listing ID 612606bb8c479722 7 total views, 0 today