Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Mua bàn ghế gỗ quầy bar cần lưu ý những gì

  • Ngày đăng: 22/12/2018 8:44 sáng

Mô tả

Nội thất ko gian quầy bar cafe đặc thù là nhân tố được coi trọng bậc nhất mang đến sự tha hồ và dễ chịu cho các bạn, bởi thế các chủ quán bar cũng rất băn khoăn cho việc tuyển lựa và sắp đặt bàn ghế gỗ quầy bar giá rẻ. Khu vực quầy bar của quán cafe luôn với các đặc điểm riêng để phù hợp với diện tích của quán, lượng khách tiêu dùng để tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho quán.

Vấn đề cần lưu ý lúc chọn trí bàn ghế gỗ quầy bar

  • mẫu mã

Quầy bar trong quán cafe mang tất cả thiết kế khác nhau. đấy là ngoại hình thẳng, I, L, O, U… và tùy theo kích thước của khu vực quầy bar và vị trí đặt quầy mà bạn sẽ dùng những kích thước tương ứng. Lưu ý dành cho bạn là quầy bar không nên đặt với diện tích quá to, sẽ khiến cho tốn vị trí đặt ghế cho người ngồi.

  • Màu sắc

kế bên việc chuyên chú vào mặt bàn, chất liệu bàn quầy bar, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của bàn ghế gỗ quầy bar. Thường hiện nay, nhu cầu của người đặt hàng và quầy bar sẽ ưa thích các màu sắc khác nhau. Song màu vàng màu nâu vân gỗ sẽ mang đến cảm giác sang trọng và sang trọng. Sự hài hòa trong kiểu dáng là điểm thu hút tạo sự ấn tượng cho không gian quán cafe của bạn.

Xem thêm: Bạn không phải lo lắng về giá cả sofa mây nhựa nữa

nếu như bạn vẫn còn nghi vấn hãy địa chỉ mang chúng tôi tại ovalxanh.com để biết thêm những mẫu bàn ghế gỗ quầy bar đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0969152079 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Share

Không có từ khoá

14 total views, 0 today

  

Listing ID: N/A

Liên kết tài trợ