Một số điều nên chú ý nhất khi bạn muốn lựa chọn mua loa bãi.

VND1,000,000.00

Chi tiết rao vặt

Yếu tố thứ nhất:Chú ý nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất.
Trước tiên điều bạn cần lưu ý nhất chính là nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, ngày chế tạo của dòng sản phẩm. Chắc hẳn nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng nhất mà nhiều bạn thường bỏ lỡ. Vì giả sử một loa treo array sản xuất ở Nhật thì dù bên ngoài của nó có hơi xấu vì bụi bẩn, hoặc xước một ít nhưng vẫn chất lượng hơn một chiếc loa dù được chế tạo ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong tình hình 2 sản phẩm cùng thời hạn sản xuất và cùng mã hàng).
Điều thứ 2: Kiểm tra linh phụ kiện dòng sản phẩm.
Sau khi kiểm tra được về nguồn gốc xuất xứ rồi, thì tới cái tiếp sau bạn phải chú ý chính là chất lượng linh phụ kiện phía bên trong sản phẩm. Về cơ bản, các linh phụ kiện sản xuất từ khóa lâu thì nhìn nó cũng hơi phải cũ & không thể mới, nếu như linh phụ kiện bạn thấy mới bóng trọn vẹn thì nhiều khả năng linh phụ kiện đó cũng đã được thay, bạn phải rất là lưu ý điều này khi kiểm tra loa.
Điều thứ 3: xem & cảm nhận về vẻ ngoài của dòng sản phẩm
Tiếp theo khi kiểm tra về xuất xứ và chất lượng linh kiện thì điều tiếp sau người s ử dụng nên chú ý chính là vẻ bên ngoài của sản phẩm. Dù gì cũng là mua hàng cũ thì bạn không thể nào đòi hỏi một vẻ bên ngoài bóng loáng sáng đẹp như mặt hàng mới được, dĩ nhiên nói như thế không phải là dù dòng sản phẩm có móp méo quá mức bạn cũng mua mà bạn phải nhờ vào sự phán đoán và mức hài lòng của bạn để chọn sao cho được dòng sản phẩm tốt nhất có thể.

Share
Listing ID: 5025c8b07514670a

15/03/2019 9:14 sáng

56 những ngày, 18 giờ