Máy HP ProLiant DL320e Gen8 và HP ProLiant ML10

 

Chi tiết rao vặt

 

giờ đây VDO cung ứng cho người tiêu dùng máy chủ HP và điểm đặt máy chủ ( không gian, diện tích), tủ mạng và những liên kết cho khách hàng tại các trọng tâm dữ liệu Data center VDC, FPT, CMC, Viettel, VTC thế nào cho đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một hệ thống công nghệ tiên tiến thông tin tiến bộ (nguồn điện, hệ thống điện dự trữ, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy, các dòng thiết bị an toàn và tin cậy, an ninh-bảo mật cao cấp) & các ĐK kỹ thuật rất tốt về băng thông ra Internet đảm bảo an toàn cho máy chủ vận động trên mạng Internet 24/7/360.

HP cũng không nằm ngoài xu hướng với hai dòng máy HP ProLiant DL320e Gen8 & HP ProLiant ML10. Luận điểm túi tiền của SMB đã được máy chủ HP ProLiant DL320e Gen8 & HP ProLiant ML10 giải quyết rốt ráo. Hai dòng sever này, được thiết kế với gọn gàng, tiết kiệm ngân sách hướng đến phân khúc thị phần Công Ty nhỏ với giá thành có hạn & không tồn tại đội ngũ IT điều hành quản lý.

>>> Xem thêm: bán dell r740

HP ProLiant DL320e Gen8 là chiếc máy chủ dạng phiến (rack) một socket, 1U, cung ứng hiệu năng ở mức chi phí cả hợp lí mà trẻ khỏe trong lúc vẫn được trang bị vừa đủ những tác dụng cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu điện toán không giống nhau. Những Chuyên Viên CNTT nhận định rằng, mẫu server dạng rack-mount (dạng phiến) size 1U, 2U lại mang đến công dụng kinh tế lâu dài hơn nếu Doanh Nghiệp thuê chỗ đặt server tại Data Center. Đặc biệt, những mẫu server thời thượng nhất còn cho khả năng tháo nóng ổ cứng, đảm bảo an toàn cho sự lưu trữ, dữ gìn và bảo vệ dữ liệu mà dường như không làm gián đoạn buổi giao lưu của server.

HP ProLiant DL320e Gen8 là phương án sever lý tưởng dành riêng cho các trung tâm tài liệu Doanh Nghiệp và các nhà cung cấp Dịch vụ với nhu cầu sử dụng máy chủ có Chi tiêu thấp để chạy các ứng dụng riêng hoặc ứng dụng CNTT, ứng dụng web và những phần mềm tại biên mạng. Mô hình server-based của HP ProLiant DL320e Gen8 là chiến thuật tập trung mọi thông báo tại máy chủ và Từ đó san sẻ qua lại với các máy trong mạng nội bộ, giúp quản lý chia sẻ tài liệu & bảo mật thông tin của Doanh Nghiệp tốt hơn.

Ông Vũ Xuân Tiền – Giám đốc Doanh Nghiệp support VFAM nước ta chia sẻ: “Là một Công Ty hỗ trợ tư vấn kế toán, truy thuế kiểm toán, ông đã phải tìm hiểu & lựa chọn rất nhiều loại server nhưng chưa sự thật tán thành loại nào. Khi được giới thiệu loại server này, dù rất “low-tech” nhưng ông thấy dòng sản phẩm này hợp với Doanh Nghiệp có độ bảo mạnh tương đối cao như một Công Ty tư vấn”.

HP ProLiant DL320e Gen8 cung ứng nhiều lựa chọn về bộ xử lý để cung ứng nhiều nhu cầu điện toán khác nhau, gồm có cả công nghệ tiên tiến vi xử lý mới nhất của dòng sản phẩm Intel Xeon E3-1200 v2, với vận tốc lên đến 3,7GHz, 4 lõi. Tính năng HP SmartMemory để nâng cao hiệu năng ứng dụng, bổ trợ tới 4 DDR3 1600 MHz UDIMMs (tối đa 32 GB). HP SmartDrives cung cấp thêm nhiều chọn lựa về ổ đĩa, bao gồm cả 8 ngăn ổ SFF & 4 ngăn ổ LFF. Hiệu năng I/O tốt nhất với 2 khe cắm PCI Express (PCIe), bao gồm cả 1 dắc cắm PCIe Gen 3 & 7 cổng USB.

đặc biệt, HP ProLiant DL320e Gen8 là sever thứ nhất trong ngành được trang bị nhiều những cảm biến nhiệt độ 3D để kiểm soát quạt máy chủ một cách chính xác trong hoạt động làm giảm nhiệt độ trực tiếp và giảm mức công năng quạt không cần thiết, thông qua đó tiết kiệm làm mát. Các thông số kỹ thuật sever đạt chuẩn ENERGY STAR biểu thị cam đoan mạnh mẽ của HP trong những việc giúp người tiêu dùng bảo toàn năng lượng & tiết kiệm.

>>> Xem thêm: bán dell r440

HP ProLiant ML10 – bảo vật của Doanh Nghiệp nhỏ

với những Doanh Nghiệp vừa và nhỏ (tự quản server tại chỗ) thì HP ProLiant ML10 là việc chọn lựa công dụng & tài chính đấy. Loại server này được trình làng là sever chuyển động chủ quyền không cần phần cứng hay phần mềm nào kèm theo. Đây là sever dạng tháp (tower) một socket, 4U, mang đến giá trị tuyệt vời trong 1 kiểu dáng lớn mà các Doanh Nghiệp nhỏ tìm kiếm để vận hành môi trường xung quanh mạng quy mô nhỏ của mình.

Anh Nguyễn Đăng Khánh – Giám đốc Doanh Nghiệp phụ tùng An Khánh sau khi thử nghiệm đã khẳng định: “HP đã cung ứng cho những Công Ty nhỏ một chiếc sever có giá cả hợp lí hoàn toàn có thể được dùng như là một trong máy chủ tự do. Đây là sự lựa chọn tương thích với cùng một Doanh Nghiệp mới khởi nghiệp. Là một chiếc máy chủ sự thật với mức giá của một chiếc máy desktop, máy chủ HP ProLiant ML10 đảm bảo an toàn năng lực chuyên môn lan rộng & hiệu suất chuyển động trong nhiều năm cho Công Ty chuyên cung ứng phụ tùng máy móc như chúng tôi”.

đặc biệt quan trọng, với tác dụng cai trị từ xa HP iLO 3 được cho phép những nhà quản trị mạng đơn giản dễ dàng kiểm tra & cập nhật sever từ xa, HP ProLiant ML10 vô hiệu Chi phí đi tới các vị trí ở xa. Sever HP ProLiant ML10 được trang bị trong cấu hình chuẩn mức bộ nhớ lưu trữ ECC (Error Correcting Code) để đảm bảo tài liệu Doanh Nghiệp trước các sự cố rò rỉ dữ liệu và gián đoạn chuyển động hệ thống đột xuất. Những lựa chọn về bộ điều khiển tủ đĩa thông minh (Smart Array) đưa tới cho các Doanh Nghiệp các năng lực chuyên môn nhân bản & phân vùng RAID để bảo đảm những dữ liệu quan trọng.

Hiên nay tại VDO đang bán & dịch vụ cho thuê 2 dòng chủ HP chất lượng này, những chúng ta có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm cụ thể chi tiết

>>> Xem thêm: dell r440

Share
Listing ID: 385cbbe6009ccb3

21/04/2019 10:40 sáng

25 những ngày, 4 giờ