Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 7x12m tại Hưng Yên

 

Chi tiết rao vặt

Đi khắp mọi miền tổ quốc bạn sẽ nhận thấy rằng nhà ống cấp 4 là mẫu nhà xuất hiện ở tất cả mọi miền của tổ quốc. Làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở đã hơn 10 năm nay, Nhà đẹp hiểu hơn ai hết tại sao mẫu nhà này lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy. Đơn giản trong kiến trúc, phân chia công năng khoa học lại đáp ứng chi phí thấp của nhiều hộ gia đình ở nông thôn nên không khó hiểu khi mẫu nhà này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Mẫu nhà cấp 4 hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn nằm tại tỉnh Hưng Yên – nơi gắn nhiều với những di tích lịch sử độc đáo. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu nhà.

  • Chủ đầu tư: Anh Tiến
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Điện tích sử dụng: 84m2
  • Diện tích sảnh: 6m2
  • Tổng diện tích: 90m2
  • Chi phí dự kiến: 500 triệu

Chỉ với một gam màu chủ đạo là trắng, các nhà kiến trúc sư cũng có thể tạo nên một căn nhà lung linh huyền ảo nhờ phối hợp với hệ thống đèn điện thông minh. Mái nhật xanh ôm trọn căn nhà tạo nên sự hài hòa trong thiết kế. Hai chi tiết cột trụ hình chữ nhật và bậc tam cấp bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở rất nhiều công trình nhà ở Việt Nam bao gồm cả nhà cấp 4, biệt thự và thậm chí là nhà phố. Cột trụ cao với riềm chỉ nhấn nhá nhẹ nhàng giúp tăng thêm phần sang trọng. Thêm nữa chúng tôi sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính xingfa để tận dụng nhiều nhất ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà.

Được xây dựng trên diện tích 90m2, không quá rộng nên công năng sử dụng của nhà gói gọn bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn và 3 phòng ngủ. Chúng tôi kết hợp phòng khách với phòng thờ để tiết kiệm diện tích. Với những gia đình ở nông thôn muốn xây nhà cấp 4 nên lựa chọn giải pháp này vì phòng thờ đặt trong phòng khách vẫn đảm bảo được không gian thờ tự và hợp phong thủy. Bạn chỉ cần tìm hiểu những điều kiêng kị khi kết hợp hai không gian này và tránh những điều đó là được. Còn với nhà phố hay biệt thự, không gian sử dụng sẽ rộng hơn nên chủ hộ ưu tiên đặt riêng không gian phòng thờ là hoàn toàn hợp lý.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về mẫu nhà cấp 4 mái nhật hiện đại tại Hưng Yên. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với mẫu nhà này và muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa về kết cấu điện nước cũng như dự toán kinh phí, hãy liên lạc ngay với Nhà đẹp để nhận được những hỗ trợ tốt nhất nhé.

Share
Listing ID: 4155e7dc4c548c9c