Mẫu nhà biệt thự 1 tầng 12x15m tại Bắc Kạn

VND100,000.00

Chi tiết rao vặt

Biệt thự 1 tầng luôn được yêu thích bởi những công năng tiện nghi cũng như lối cơ cấu đa dạng. Mẫu nhà biệt thự 1 tầng 12x15m mà thiết kế nhà đẹp thiết kế tại Bắc Kạn cũng là 1 trong những mẫu ngôi nhà như vậy. Không chỉ đem lại cho gia chủ khoảng không sống lý tưởng mà lối cấu trúc hiện đại là 1 trong những yếu tố quan trọng hình thành sự dấu ấn độc đáo cho mẫu ngôi nhà này, mời các bạn tham khảo.

Nếu theo dõi các bài đăng của chúng tôi có thể dễ dàng thấy rằng mẫu nhà này khá giống mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế tại Hải Phòng cách đây không lâu. Gia chủ của chúng tôi ngay khi nhìn thấy mẫu thiết kế đã ưng ý ngay và rất muốn dùng mẫu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Mặc dù ngoại thất có cấu trúc khá giống nhau tuy nhiên công năng dùng lại hoàn toàn khác lạ tùy thuộc vào nhu cầu dùng của mỗi gia đình.

Dữ liệu mẫu biệt thự 1 tầng 12x15m
Chủ đầu cơ: anh Quy
địa điểm xây dựng: Bắc Kạn
diện tích: 11.8m x 15m
diện tích xây dựng: 130m2 cả sảnh
Kinh phí xây dựng dự kiến: 750 triệu

Thông tin cụ thể mẫu biệt thự 1 tầng 12x15m

Có thể nói mẫu nhà biệt thự 1 tầng 12×15 này như sinh đôi với mẫu nhà cấp 4 ở Hải Phòng, trừ 1 số điểm trang trí rất nhỏ biến đổi theo yêu cầu của gia chủ. Cũng thế nên anh Quy rất thích mẫu thiết kế nên không muốn chuyển biến bất cứ điều gì dù chúng tôi đã tư vấn rất nhiều, nếu gia chủ đã thích như vậy thì chúng tôi đành kính trọng quan điểm và lên phương án cho gia chủ theo mẫu thiết kế đã có sẵn.
thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-11
Điểm ấn tượng nhất của căn nhà biệt thự có thể chỉ ra chính là phần mái thái bề thế với nhiều mái hiên đua ra làm lên nét cơ cấu độc đáo cho căn tòa nhà. Chúng tôi có thể bảo đảm rằng khi xây lên sẽ rất đẹp và thứ hạng. Ngoài ra ở mỗi hệ mái hiên chúng tôi đều thiết kế cửa sổ thông gió mang lại sự thoáng đãng cho khoảng không sống bên trong.

Hệ thống cửa kính cường lực khung nhôm an toàn, tạo không gian mở cho biệt thự
Hệ cửa chính và cửa sổ được làm bằng kính cường lực khung nhôm hiện đại mang lại cảm giác rộng rãi cho mẫu biệt thự 1 tầng 12x15m. Ngoài ra, sử dụng kính khiến ngôi tòa nhà có không gian mở rất thoáng, ánh sáng tự nhiên được tận dụng vào khoảng không nội thất khiến thăng bằng tự nhiên trong và ngoài mẫu nhà. Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu nâu bố cục tạo cảm giác thanh tao, thanh tao cho kiến trúc ngoại thất, tính cách gia chủ cũng rất điềm đạm, rất phù hợp với tông màu này.

Công năng sử dụng

Mặt bằng nội thất
Mặc dù ngoại thất giống với mẫu tòa nhà cấp 4 ở Hải Phòng tuy nhiên bố trí nội thất hoàn toàn khác biệt. Mẫu thiết kế gồm 1 phòng khách rộng rãi ngay trước sảnh chính, 3 phòng ngủ tiện nghi, trong đó có 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ có phòng ngự sinh riêng, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn kết hợp phòng bếp tiện nghi, 1 phòng ngự sinh chung ở dưới nhà bếp.

Tùy theo từng khu đất, đặc điểm từng vùng và sở thích riêng của từng gia chủ mà căn nhà đẹp sẽ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất. Mong rằng mẫu biệt thự 1 tầng 12x15m sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn khoảng không sống lý tưởng cho gia đình mình. Nếu quý vị cho nhu cầu thiết kế và thi công căn nhà đẹp thì đừng quên liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí và tốt nhất ngày nay.

Share
Listing ID: 1085d5633d11e511