Luyện thi JLPT tại trung tâm tiếng Nhật SOFL Hồ Chí Minh

 

Chi tiết rao vặt

Để đạt được tấm bằng chứng chỉ năng lực JLPT bạn cần ôn thi tại các trung tâm uy tín nhất. Trong số các trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM, Nhật ngữ SOFL được đánh giá là trung tâm lâu đời với số lượng học viên theo học mỗi năm lên tới hơn 50.000 người.

Tại sao cần có bằng chứng chỉ năng lực JLPT?

Bằng chứng chỉ năng lực JLPT giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh trong công việc

Khi đăng ký vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, việc nắm trong tay tấm bằng JLPT ở trình độ cao N1, N2 là một lợi thế vô cùng lớn giúp bạn có thể vượt qua vòng hồ sơ phỏng vấn một cách dễ dàng hơn. Bởi lẽ hầu hết các công ty Nhật Bản đặt tại Việt Nam hiện nay đều cần có đầu vào tối thiểu là trình độ tiếng Nhật N3 và thậm chí N1, N2 nếu muốn làm kế toán hoặc biên phiên dịch.

Có bằng JLPT ở trình độ cao cũng giúp bạn có mức lương cao hơn cũng như thêm một khoản trợ cấp lương kha khá. Không chỉ thế nó cũng là bàn đạp giúp bạn có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Tăng cơ hội dành được học bổng du học tại Nhật

Mỗi năm chính phủ Nhật Bản đều trao tặng rất nhiều các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam. Và điều đương nhiên là để đạt được các suất học bổng này bạn chắc chắn phải có trình độ JLPT ở mức độ cao, ít nhất là từ N3 trở lên. Bên cạnh đó có rất nhiều trường Đại học chấp nhận N2 thay cho kỳ thi tuyển sinh dành cho sinh viên nước ngoài. Nếu có thêm chứng chỉ tiếng Anh nữa thì cơ hội dành được học bổng là điều chắc chắn.

Điều kiện để tham gia các kỳ thi quốc gia của Nhật Bản

Nếu bạn muốn tham gia các kỳ thi quốc gia của Nhật Bản thì việc có tấm bằng năng lực JLPT N2 là vô cùng cần thiết. Giấy chứng nhận N2 sẽ giúp bạn có thể được cấp phép bằng đạt chuẩn với tất cả mọi ngành nghề.

Địa chỉ học tiếng Nhật luyện thi JLPT uy tín quận 10 HCM

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đang là địa chỉ học tiếng Nhật quận 10 Hồ Chí Minh được nhiều người đăng ký nhất ở TP Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại.

  • SOFL tự hào là trung tâm lâu đời với hơn 10 năm tuyển sinh, đào tạo và phát triển các lớp ôn luyện JLPT với tỷ lệ thi đậu kỳ thi năng lực này luôn trên 90%.
  • Đội ngũ giáo tiên trong trung tâm SOFL đều có trình độ tiếng Nhật cao từ N2 trở lên, kinh nghiệm chuyên môn cao, đã từng giảng dạy và ôn luyện các khóa JLPT tại các trường Đại học lớn toàn quốc.
  • Không chỉ được trang bị các kiến thức chuyên sâu để ôn luyện JLPT, khi đăng ký học tại SOFL, học viên còn được rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp với người Nhật Bản trong môi trường mở, mang đậm văn hóa Nhật Bản.

Giáo trình học và phương pháp dạy ôn thi JLPT tại trung tâm tiếng Nhật quận 10 HCM

Giáo trình học ôn thi JLPT được chính các giáo sư và thạc sĩ người Nhật và Việt giảng dạy tại SOFL biên soạn. Các kiến thức đều chuẩn theo chương trình của Nhật Bản nhưng sẽ được điều chỉnh lại để phù hợp nhất với người Việt Nam.

Phương pháp giảng dạy tập trung nhiều nhất vào những bài tập theo định dạng của đề thi JLPT từng trình độ. Được thực hành và giảng giải cụ thể về những đề thi mẫu do đích thân những người nổi tiếng trong giáo dục Nhật Bản ra đề. Ngoài ra bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng để có thể giải được nhanh chóng đề thi trong đúng thời gian cho phép của đề thi thực tế.

Các bài kiểm tra trong khóa học luyện thi JLPT tại trung tâm SOFL Hồ Chí Minh

  • Kiểm tra sau mỗi một chuyên đề
  • Kiểm tra 2 tuần một lần
  • Kiểm tra thi thử, đánh giá và sửa lỗi sai

Giờ thì bạn đã biết học ôn luyện JLPT tại trung tâm tiếng Nhật Hồ Chí Minh nào rồi phải không? Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội nữa, hãy đăng ký ngay khóa học ôn luyện JLPT với cấp độ phù hợp với bạn tại địa chỉ học tiếng Nhật quận 10 HCM SOFL để nhận ngay phần quà của SOFL và vượt qua kỳ thi JLPT một cách dễ dàng nhé!

trung tâm tiếng nhật quận 10 hcm, trung tâm tiếng nhật hồ chí minh, địa chỉ học tiếng nhật quận 10 hcm, địa chỉ học tiếng nhật uy tín quận 10 hc,, học tiếng nhât quận 10 hồ chí minh,

Share
Listing ID: 455bf52e4723494

19/08/2019 3:27 chiều

23 những ngày, 15 giờ